Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Xe tải chở cát cán ngang người bé trai lớp 7

28/8/2015 21:23 UTC+7
(Công lý) - Trên đường đi mua sách vào năm học mới, hai chị em đã ngã xuống đường và bị xe tải cán qua người cậu em trai.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại thôn An Sơn 2, xã An Bình, huyện Lạc Thủy (Hòa Bình). Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời điểm trên có hai chị em đèo nhau trên xe máy. Khi đi tới địa điểm thôn An Sơn thì bất ngờ hai chị em bị ngã ra đường.

Xe tải chở cát cán ngang người bé trai lớp 7

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay lúc này, chiếc xe tải BKS 28H-6207 chở đầy cát đi tới, bánh sau của xe tải cán lên người bé trai khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, người chị may mắn thoát nạn. Được biết nạn nhân đang là học sinh lớp 7. Hai chị em đang chở nhau đi chợ mua sách thì xảy ra tai nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, công an huyện Lạc Thủy đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết Xe tải chở cát cán ngang người bé trai lớp 7 tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật