Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Tai nạn giao thông trong đêm, một nam thanh niên chết thảm

11/8/2015 09:11 UTC+7
(Công lý) - Va chạm với chiếc ô tô tải phóng tốc độ nhanh, hậu quả khiến nam thanh niên đi xe máy tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 23h đêm ngày 10/8, tại khu vực đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Theo các nhân chứng chó mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên chiếc xe tải mang BKS 29C - 537.62 chạy rất nhanh trên đường, khi tới khu vực đường Quang Trung, gần chỗ rẽ vào Bệnh viện đa khoa Hà Đông thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy mang BKS 29T1 - 319.44.

Tai nạn giao thông trong đêm, một nam thanh niên chết thảm Tai nạn giao thông trong đêm, một nam thanh niên chết thảm

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn (ảnh Nguyen Minh)

Cú đâm mạnh khiến nam thanh niên đi xe máy bị bánh xe tải cán tử vong tại chỗ.

Ngay sau đó, cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, đồng thời phân luồng không để xảy ra tình trạng ách tắc giao thông.

Nhiều người phản ánh việc xe ô tô tải phóng bạt mạng vào các buổi tối trên tuyến đường thuộc khu vực Hà Đông là chuyện thường ngày. Do vậy, tình trạng xe tải chạy quá tốc độ, trở thành những “cỗ quan tài bay” luôn rình rập gây tai nạn đối với người tham gia giao thông qua đây.

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết Tai nạn giao thông trong đêm, một nam thanh niên chết thảm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật