Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Đi dự đám cưới về, rơi xuống suối tử vong

13/12/2015 09:06 UTC+7
(Công lý) - Khi đi đến chiếc cầu gỗ do không làm chủ được tay lái, chiếc xe máy do bà Huệ lái lảo đảo, sau đó cả người và xe rơi xuống suối, khiến bà Huệ tử vong.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 12/12, tại cây cầu gỗ thuộc địa bàn thôn 5, xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã xảy ra vụ tai nạn, khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo một số người dân cho biết, vào thời điểm trên bà Phạm Thị Huệ (52 tuổi, trú tại Buôn Kao, xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột) đang trên đường dự đám cưới về. Khi đi qua cây cầu gỗ trên đã không làm chủ được tay lái, khiến xe máy lảo đảo rồi cả người và xe rơi xuống suối.

Đi dự đám cưới về, rơi xuống suối tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Anh Đặng Văn Hùng (người chứng kiến vụ việc) cho biết: "Lúc đó, tôi thấy chiếc xe của bà Huệ chao đảo rồi cả người và xe máy rơi xuống suối. Tôi lập tức hô hoán người dân xung quanh chạy ra cứu. Nhưng do khi rơi xuống đầu bà Huệ đập vào đá nên đã tử vong”.

Nhận được tin báo, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Song Tử
Bạn đang đọc bài viết Đi dự đám cưới về, rơi xuống suối tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật