Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Thầy giáo “ra đòn” với đồng nghiệp vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu

24/4/2015 22:17 UTC+7
(Công lý) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong buổi nhậu, một thầy giáo đã ra tay đánh đồng nghiệp khiến thầy giáo này bị thương, chảy máu ở vùng mặt.

Sự việc trên xảy ra tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc). Hai giáo viên trên đều đang công tác tại Trường THPT Bình Sơn.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 17/4, ông Đặng Hồng Công, giáo viên dạy môn tiếng Anh Trường THPT Bình Sơn cùng nhiều nam đồng nghiệp tới nhà một thầy giáo cùng trường để ăn uống. 

Tan cuộc vui, ông Công và ông Nguyễn Xuân Trường (giáo viên môn Tin học) lên bàn uống nước nói chuyện, lời qua tiếng lại, ông Công và ông Trường cãi vã nhau chuyện “mời bia”. Từ trách cứ, họ quay sang cãi nhau, thậm chí chửi nhau là "đồ giẻ rách".

Cay cú, ông Công bật dậy, lao đến đánh vào mặt ông Trường. Hậu quả, ông Trường bị chảy máu ở mặt, đuôi mắt trái rách 1,5cm. Theo bản tường trình của ông Nguyễn Xuân Trường với Ban giám hiệu trường THPT Bình Sơn viết: “Anh Công đã chủ động khích bác tôi, sau đó chủ động gây xô xát, khiến tôi bị thương ở vùng mắt và đầu, má. Tôi vô cùng hoảng loạn và choáng váng đầu óc”.

Thầy giáo “ra đòn” với đồng nghiệp vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu

Thầy giáo Nguyễn Xuân Trường điều trị tại bệnh viện

Ngày 18/4, thấy đầu đau nhiều ông Nguyễn Xuân Trường đã xin phép Ban giám hiệu nhà trường đến bệnh viện khám. Sự việc sau đó được báo lên Công an xã Lãng Công.

Ngày 24/4, trao đổi với PV về vấn đề trên, ông Hà Thái Bình – Hiệu phó Trường THPT Bình Sơn cho biết: “Đúng là có sự việc trên xảy ra, hai thầy Công và Trường đều về công tác tại trường từ năm 2010 tới nay. Chúng tôi đã yêu cầu hai thầy viết bản tường trình, làm bản kiểm điểm, đồng thời báo cáo với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc. Nhà trường cũng đã thành lập Hội đồng kỷ luật và thông báo tới thầy Công và Trường. Sau nghỉ lễ 30/04 - 1/5, chúng tôi sẽ họp và có hình thức kỷ luật với hai thầy này”.

Giang Tử
Bạn đang đọc bài viết Thầy giáo “ra đòn” với đồng nghiệp vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (6)
 • Huy Hùng
  Tiên sư bọn ngu cả lũ.
  Thích0 Trả lời
 • Tạ Xuân Sinh
  Xin chào mấy ông đồng nghiệp giẻ rách! Dừng lại đi đừng để cho học sinh nó cười vào mặt cho. không biết xấu hổ à?????
  Thích0 Trả lời
 • Vũ Minh Công
  Vâng, đạo diễn của mấy trò lố bịch này chính là thầy Nguyễn Văn Thọ, với sự trợ giúp tích cực của thầy Trường, thầy Thận, cô Yến. Thất vọng về cách dạy con của bà Trần Thị Lợi - gv cấp 2 Lãng Công.
  Thích1 Trả lời
 • Nguyễn Thị Huyền
  Kính thưa thầy Trường, nếu thầy định dạy cho chúng em một bài học về kĩ năng ăn vạ thì em nghĩ không cần thiết đâu. Là một học sinh Bình Sơn em nghĩ đã đến lúc thầy cùng thầy Thọ nên dừng mấy trò gây mất đoàn kết, chia rẽ nội bộ này lại, không hay ho gì đâu!
  Thích1 Trả lời
 • Ông Zà
  Nhất trí với Vũ Minh Công, chuyện gì cũng có nguyên nhân, ông Đặng Hồng Công này tôi biết qua vài lần đi làm thi cùng, một con người ít nói và có phần dè dặt, không phải mẫu người hung hăng, còn ông Trường này thì chắc tính chuyện ăn vạ đây mà, bài này cũ quá. Tôi cũng nghe anh em trường đó kể ông Trường này do có ông Thọ dung túng nên hống hách ra phết dù còn ít tuổi, việc la làng như thế này chả 2 ông đó thì còn ai chủ trương ở đây.
  Thích0 Trả lời
 • Vũ Minh Công
  Sao bài báo không nhắc đến việc thầy Trường chửi bới, xúc phạm bố mẹ thầy Công, ném cốc vào ngực thầy Công, ném chén vào đầu thầy Bình khiến thầy Bình xỉu nhỉ? Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó thôi.
  Thích14 Trả lời
Sự kiện nổi bật