Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Thừa Thiên-Huế: Trao trả tài sản hơn 600 triệu đồng cho khách du lịch

20/8/2015 09:10 UTC+7
(Công lý) - Vào Huế du lịch, một người đàn ông ở Hà Nội đã đánh rơi số tài sản trị giá 600 triệu đồng. Rất may, Công an Thừa Thiên-Huế đã phát hiện và trao trả số tài sản trên.

Chiều ngày 19/8, Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (PC65) Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, cơ quan này đã làm thủ tục trao trả số tài sản với tổng giá trị trên 600 triệu đồng cho anh Đỗ Đắc Anh Quân (trú tại 67 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Thừa Thiên-Huế: Trao trả tài sản hơn 600 triệu đồng cho khách du lịch

Đại diện PC65, Công an Thừa Thiên_Huế trao trả tài sản cho anh Quân 

Trước đó, vào rạng sáng 18/8, trong lúc làm nhiệm vụ trên địa bàn, tổ tuần tra gồm 5 cán bộ thuộc Phòng PC65 Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế phát hiện chiếc cặp da bên trong chứa trên 80 triệu đồng tiền mặt; 1 ĐTDĐ Vertu hiệu màu vàng; một máy Ipad; một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... nên lập biên bản thu giữ.

Thừa Thiên-Huế: Trao trả tài sản hơn 600 triệu đồng cho khách du lịch

Toàn bộ tài sản anh Quân đánh rơi

Được biết, anh Quân từ Hà Nội và Huế du lịch thì không may bị đánh rơi số tài sản trên. Sau khi nhận lại toàn bộ số tài sản, anh Quân đã bày tỏ lòng cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ tổ tuần tra, Phòng PC65 Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Hà Trần
Bạn đang đọc bài viết Thừa Thiên-Huế: Trao trả tài sản hơn 600 triệu đồng cho khách du lịch tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật