Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Sửa nhà ngừa trộm cắp, người đàn ông tử vong vì điện giật

30/1/2019 14:37 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 11h 30/1, người dân đường Hồ Hán Thương (P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong ngay bên cạnh tấm tôn đang hàn dở.

Nạn nhân được xác định là ông Đinh Văn An (49 tuổi, ngụ P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng). Ông Huỳnh Văn Đạt, nhân chứng tại hiện trường cho biết sáng nay thời tiết Đà Nẵng có mưa rào nhẹ. Ông An có ý định hàn lại hàng rào để ngăn ngừa trộm cắp. Trong lúc làm việc, vì bất cẩn nên ông An không biết dây điện bị hở nên dẫn đến tai nạn thương tâm.

Sửa nhà ngừa trộm cắp, người đàn ông tử vong vì điện giật

Hiện trường vụ việc

Thời điểm phát hiện, nạn nhân đã trụy tim, ngưng thở, toàn thân tím tái, bên cạnh là máy hàn cầm tay, được đấu nối với nguồn điện 3 pha. Một số người dân cho biết, đoạn dây bị hở quấn quanh trên cổ tay nạn nhân. Lúc bị điện giật, ông An nằm sát dưới đất nên không qua khỏi.

Được biết, gia đình ông Đinh Văn An mới chuyển đến căn nhà 3 tầng tại ngã tư Hồ Hán Thương – Chu Huy Mân không lâu, hành nghề buôn bán vật tư cho tàu thuyền. Khi ông An gặp nạn, vợ nạn nhân đang buôn bán ngay bên cạnh đó nhưng không hay biết.

Hải Định
Bạn đang đọc bài viết Sửa nhà ngừa trộm cắp, người đàn ông tử vong vì điện giật tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật