Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Phát hiện thi thể người phụ nữ dưới mương nước

16/9/2020 11:18 UTC+7
(Công lý) - Người dân sống tại xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc (Hải Dương) bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ tại mương nước tưới tiêu của địa phương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h15 sáng nay (16/9), người dân sống tại xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc (Hải Dương) đi làm đồng bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ khoảng 50 tuổi (chưa xác định được danh tính) dưới mương nước tiêu, gần trạm bơm Thanh Niên thuộc thôn Phong Lâm liền thông báo tới cơ quan chức năng huyện Gia Lộc.

Phát hiện thi thể người phụ nữ dưới mương nước

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi, tìm hiểu nguyên nhân xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, Công an huyện Gia Lộc đã phối hợp với các cơ quan liên quan có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm pháp y, tìm hiểu nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Hiện Cơ quan chức năng huyện Gia Lộc đang xác minh danh tính và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đ. Quế
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể người phụ nữ dưới mương nước tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật