Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Phát hiện thi thể bé trai 4 tuổi sau 10 ngày mất tích

15/9/2020 10:51 UTC+7
(Công lý) - Sau 10 ngày mất tích, sáng 15/9 thi thể bé trai 4 tuổi được phát hiện dưới chân núi Chứa Chan thuộc xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai.

Nạn nhân là cháu Trần Vũ T.K (4 tuổi)

Trước đó, vào trưa 6/9, bé K. đột nhiên mất tích. Người nhà và hàng xóm cùng lực lượng dân quân, công an xã tổ chức tìm kiếm nhiều ngày liền nhưng không có kết quả.

Phát hiện thi thể bé trai 4 tuổi sau 10 ngày mất tích

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu K.

Theo mẹ cháu K. cho biết thì gia đình rất khó khăn, bố cháu K. đi biển hiện vẫn chưa trở về. Bé K. chậm phát triển so với những đứa trẻ cùng tuổi.

Nhận định có thể cháu K. đã đi lạc vào rẫy gần nhà, sau đó đói, khát dẫn đến tử vong. Tối 14/9, do trời mưa to nên thi thể trôi theo xuống suối.

Công an huyện Xuân Lộc đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của cháu bé.

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể bé trai 4 tuổi sau 10 ngày mất tích tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật