Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Phát hiện người đàn ông tử vong ở đường ven biển

13/10/2020 16:31 UTC+7
(Công lý) - Nhiều người dân ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) bàng hoàng khi phát hiện 1 người đàn ông tử vong ở đường ven biển.

Theo đó, vào sáng 13/10, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) nhận được tin trình báo về việc phát hiện 1 người đàn ông tử vong ở đường ven biển (QL48E). Khu vực phát hiện người đàn ông tử vong giáp ranh giữa 2 xã Quỳnh Phương và Quỳnh Liên.

Phát hiện người đàn ông tử vong ở đường ven biển

 Hiện trường vụ việc.

Nhận được thông tin, Công an xã Quỳnh Liên đã tổ chức bảo vệ hiện trường, đồng thời báo tin cho Công an thị xã Hoàng Mai.

Tại hiện trường, nạn nhân mặc áo khoác đen, đi giày đen, cách đó khoảng 10m là chiếc xe máy BKS 37L1 – 545.06.

Hiện, danh tính và nguyên nhân tử vong đang cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện người đàn ông tử vong ở đường ven biển tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật