Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Làm trần thạch cao, 3 người thợ bị điện giật thương vong

24/8/2019 08:54 UTC+7
(Công lý) - Một nhóm thợ gồm ba người đang làm trần thạch cao trên tầng hai ngôi nhà ba tầng ở Bắc Ninh, thì bất ngờ bị điện giật khiến 2 người tử vong, 1 người đi cấp cứu.

Sáng ngày 24/8, lãnh đạo xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 thanh niên tử vong nghi do điện giật.

Theo đó, vào khoảng 16h, chiều ngày 23/8, một nhóm thợ làm trần thạch cao gồm ba người làm việc trên tầng hai ngôi nhà ba tầng đang trong quá trình hoàn thiện tại thôn Đông, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du thì bị điện giật.

Làm trần thạch cao, 3 người thợ bị điện giật thương vong

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Hậu quả, 2 người là anh Nguyễn Tuấn Anh (24 tuổi) và Nguyễn Hoàng Giang (27 tuổi) đều trú tại xã Tương Giang, huyện Từ Sơn (Bắc Ninh) tử vong tại chỗ, người thợ còn lại được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Hoàn Sơn cùng Công an huyện Tiên Du đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân sự việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định do trong lúc họ bắn trần, 3 người thợ trèo lên giàn giáo, có thể dây điện bị hở khiến nhóm thợ này bị giật.

Tại hiện trường, thi thể hai thợ xây nằm cạnh chân giàn giáo bằng sắt. Đến chiều tối ngày 23/8, lãnh đạo xã đến gia đình thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân trong việc lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Làm trần thạch cao, 3 người thợ bị điện giật thương vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật