Báo Công lý
Thứ Hai, 03/8/2020

Khai mạc triển lãm ảnh về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam

21/7/2020 21:16 UTC+7
(Công lý) - Chiều ngày 21/7, tại quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở TT-TT tỉnh Thanh Hóa tổ chức triển lãm ảnh thi đua tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam.

Triển lãm ảnh về biển, đảo Việt Nam có 11 đoàn tham dự đến từ các tỉnh : Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh. 

Tại triển lãm đã trưng bày gần 300 bức ảnh được các đơn vị đưa đến hội thi được chuẩn bị rất công phu, ấn tượng, trang trọng, đa dạng dưới nhiều góc độ khác nhau. Tất cả đều thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, công cuộc xây dựng, phát triển và tham gia bảo vệ chủ quyền của 11 tỉnh, thành phố.

Khai mạc triển lãm ảnh về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam

Các đại biểu tới dự và cắt băng khai mạc triễn lãm ảnh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tạo, Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở (Bộ Thông tin và Truyền thông) khẳng định: Triển lãm ảnh về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận là một trong những điểm nhấn của Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam.

Đây còn là dịp để các địa phương giới thiệu những vẻ đẹp của thiên nhiên, con người ở các vùng biển, đảo Việt Nam cũng như cuộc sống, học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an ninh trật tự, an toàn và chủ quyền biển, đảo của các lực lượng vũ trang Việt Nam trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 23/7.

 

 

 

Thành Phan

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật