Báo Công lý
Thứ Năm, 09/7/2020

Hai chị em tử vong do đuối nước khi đi bắt ốc

26/5/2020 07:02 UTC+7
(Công lý) - Hai chị em ở Thanh Hóa được nghỉ học nên rủ nhau ra mương nước bắt ốc, không may bị đuối nước thương tâm.

Ngày 26/5, thông tin từ UBND huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết, sau khi nghe tin 2 cháu nhỏ trú tại thôn 6, xã Nga Điền (Nga Sơn) tử vong do đuối nước, các cơ quan đoàn thể phối hợp cùng chính quyền địa phương đã tới gia đình thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kinh phí để tổ chức mai táng.

Hai chị em tử vong do đuối nước khi đi bắt ốc

Hiện trường nơi phát hiện 2 chị em bị đuối nước

Trước đó, do được nghỉ học nên N.T.T (SN 2010) và em trai N.V.H (SN 2012) rủ nhau ra mương nước gần nhà để bắt ốc.

Thời điểm các em gặp nạn không có người lớn ở gần đó nên khi phát hiện ra sự việc đã quá muộn. Thi thể của em T. và H. được tìm thấy cách đó không xa.

Cơ quan chức năng xác định, các nạn nhân bị đuối nước, nên đã làm các thủ tục, bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức hậu sự.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà chức trách khuyến cáo người dân có con nhỏ không cho ra ngoài đồng mò cua, bắt cá, khi đi phải có người lớn theo cùng. Nga Sơn là vùng giáp biển nhiều sông, mương nước sâu nên cần phải cẩn trọng khi trẻ con ra ngoài chơi đùa.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Hai chị em tử vong do đuối nước khi đi bắt ốc tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật