Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Gia Lai: Bà hỏa ghé thăm, cửa hàng điện máy thiệt hại hàng tỷ đồng

05/10/2019 14:15 UTC+7
(Công lý) - Sáng 5/10, một vụ cháy lớn xảy ra ở một cửa hàng điện máy tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, gây thiệt hại nhiều tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 20 phút cùng ngày, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại cửa hàng điện máy Bảo Long nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, ở khu phố 4, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai.

Nhận được tin báo, lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Gia Lai đã cử hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện chữa cháy đến hiện trường khống chế ngọn lửa.

Gia Lai: Bà hỏa ghé thăm, cửa hàng điện máy thiệt hại hàng tỷ đồng

Vụ cháy khiến cửa hàng điện máy thiệt hại hàng tỷ đồng.

Sau 2 giờ đồng hồ nỗ lực, ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, tránh việc cháy lan sang các nhà dân bên cạnh.

Được biết, cửa hàng điện máy trên nằm trong khu vực dân cư. Thời điểm xảy ra vụ cháy, trong cửa hàng có 6 người nhưng đã phát hiện ra vụ cháy nên đã kịp thời thoát ra ngoài.

Vụ cháy khiến hầu hết hàng hóa trong cửa hàng bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại ban đầu gần 3 tỷ đồng.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Ngọc Trinh
Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Bà hỏa ghé thăm, cửa hàng điện máy thiệt hại hàng tỷ đồng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật