Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

EVN Hà Nội không cắt điện trong dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

13/8/2015 14:12 UTC+7
(Công lý) - Đó là khẳng định của ông Vũ Quang Hùng - Phó TGĐ kỹ thuật, EVN Hà Nội trong việc đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho toàn địa bàn Thủ đô trong dịp lễ kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

EVN Hà Nội không cắt điện trong dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Công nhân Công ty Điện lực Hoàn Kiếm trực đảm bảo điện tại khu vực Hồ Gươm.

Cụ thể, EVN Hà Nội sẽ không cắt điện lưới cao, trung, hạ áp trong ngày 19/8/2015, từ 00h00’ ngày 30/8/2015 đến hết đến 24h00’ ngày 03/9/2015 và trong thời gian tổng duyệt, tổ chức các hoạt động kỷ niệm. Ngoài ra, EVN HANOI sẽ tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ tại các địa điểm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ.

Riêng với các điểm đặc biệt quan trọng như Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, quảng trường Ba Đình, UBND TP Hà Nội, các cơ quan Văn hoá - Thể thao, chính quyền các cấp quận, huyện, các cơ quan thông tin đại chúng, 5 điểm bắn pháo hoa kỷ niệm... sẽ được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Tổng Công ty cũng chỉ đạo các công ty Điện lực tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, trạm trung gian, các đư¬ờng dây trung, hạ thế để xử lý ngay các hiện tượng bất thường xảy ra đảm bảo cấp điện an toàn liên tục. Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ cũng sẽ được tăng cường tại các trạm biến áp trọng điểm.

Việt Cường
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật