Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Đồng Tháp: Sập cần cẩu ép cọc bê tông khiến hai công nhân tử vong

26/8/2015 21:12 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc sử dụng cần cẩu để ép cọc bê tông, cần cẩu đã bị cong và ngã ngang rơi trúng hai công nhân. Hậu quả, anh Vũ tử vong ngay tại chỗ, anh Vương bị thương nặng chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu và cũng tử vong sau đó.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 25/8, tại Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Việt Thắng thuộc khu C, khu công nghiệp Sa Đéc (Đồng Tháp) khiến hai người tử vong.    

Tin tức ban đầu cho biết, trong lúc sử dụng cần cẩu để ép cọc bê tông, cần cẩu đã bị cong và ngã ngang rơi trúng hai công nhân là anh Hồ Hoàng Vũ (sinh năm 1978, ngụ tại xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp) và anh Đinh Khắc Vương (sinh năm 1993, ngụ xã Pơng Drang, huyện Krông Búk, Đắk Lắk).

Hậu quả, anh Vũ tử vong ngay tại chỗ, anh Vương bị thương nặng chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu và cũng tử vong sau đó.

Đây là hai công nhân của Công ty cổ phần xây dựng Nam Á đang thi công bờ kè sông cho Công ty Việt Thắng. Sau khi tai nạn xảy ra đơn vị quản lý trực tiếp của hai công nhân này đã đến chia buồn, thăm hỏi gia đình hai nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Phúc Hậu
Bạn đang đọc bài viết Đồng Tháp: Sập cần cẩu ép cọc bê tông khiến hai công nhân tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật