Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

Đã tìm được chủ nhân chiếc xe Mercedes có dính máu bị đập vỡ kính, bỏ lại ven đường ở Yên Bái

01/11/2019 22:08 UTC+7
(Công lý) - Chủ nhân chiếc xe Mercedes bị đập vỡ kính, trên xe có vết máu bỏ lại ven đường ở Yên Bái đã đến trình báo Công an.

Sau khi Công an huyện Lục Yên, Yên Bái ra thông báo truy tìm chủ sở hữu của chiếc xe Mercedes C200 bị đập phá, bỏ lại ở lề đường tỉnh lộ 170, thuộc tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, chiều ngày 1/11 người phụ nữ tên H. đã đến Công an huyện khai báo và cung cấp giấy tờ liên quan đến chiếc xe.

Tại cơ quan Công an, chị H. Trình bày, khoảng 2h ngày 31/10, hai vợ chồng điều khiển xe ô tô đến địa phận huyện Lục Yên thì xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận, hai vợ chồng đã  đập vỡ chiếc xe ô tô dẫn đến chồng chị H. bị thương ở tay.

Đã tìm được chủ nhân chiếc xe Mercedes có dính máu bị đập vỡ kính, bỏ lại ven đường ở Yên Bái

Hiện trường phát hiện xe Mercedes C200 bị đập phá. Ảnh: BVPL

Sau khi xảy ra xô xát, chồng chị này tiếp tục điều khiển xe tìm nhà người quen để gửi nhưng không thấy nên 2 vợ chồng đã bỏ lại chiếc xe ô tô ở ven đường rồi thuê phòng nghỉ qua đêm.

Trước đó, nhiều người dân ở thôn tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, Yên Bái bất ngờ phát hiện một chiếc xe ô tô con, nhãn hiệu Mercedes C200 bị đập phá vỡ các cửa kính và bỏ lại ven đường. Trên xe có vết máu, nghi có bất thường, người dân đã báo Công an.

Ngày sau đó, Công an huyện Lục Yên đã ra thông báo truy tìm chủ sở hữu của chiếc xe trên để phục vụ điều tra, xác minh.

 

Văn Hoàng

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật