Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Cháy lớn tại kho sản xuất mui nệm ở Quảng Ngãi

04/7/2020 13:44 UTC+7
(Công lý) - Ngay sau khi công nhân phát hiện ra đám cháy thì ngọn lửa đã bao trùm cả kho sản xuất mui nệm.

Vào khoảng 9 giờ 15 phút ngày 4/7, khi công nhân đang làm việc thì phát hiện ngọn lửa bùng phát bên trong kho sản xuất mui nệm của Công ty TNHH Hiệp Sơn, nằm ở thôn Liên Trì Đông, xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi). Chỉ ít phút sau khi phát hiện, ngọn lửa đã bao trùm cả kho sản xuất và tạo thành ống khói đen cao hàng chục mét.

Cháy lớn tại kho sản xuất mui nệm ở Quảng Ngãi

Cột khói bốc lên từ vụ cháy kho sản xuất

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Tuy nhiên, khu vực xảy ra cháy là kho sản xuất mui nệm nên có nhiều vật dụng dễ cháy, cộng với thời tiết tại Quảng Ngãi đang nắng gắt nên gây rất nhiều khó khăn cho công tác chữa cháy.

Hiện ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản tại kho bị thiêu rụi.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy trên.

Minh Quân
Bạn đang đọc bài viết Cháy lớn tại kho sản xuất mui nệm ở Quảng Ngãi tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật