Báo Công lý
Thứ Tư, 05/8/2020

Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi giữa trời nắng nóng ven đường ở Hà Nội

22/7/2020 16:25 UTC+7
(Công lý) - Một bé trai sơ sinh chưa cắt dây rốn, nặng 2,9 kg được đặt trong túi màu hồng bị bỏ rơi bên vệ đường ở Hà Nội giữa trời nắng nóng.

Chiều ngày 22/7, lãnh đạo UBND xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ven đường.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h cùng ngày tại khu vực gần trạm y tế xã Đa Tốn. Thời điểm trên người dân bất ngờ phát hiện một bé trai bị bỏ rơi nằm trong túi xách màu hồng hay đựng quần áo và không có giấy tờ tùy thân.

Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi giữa trời nắng nóng ven đường ở Hà Nội

Hình ảnh bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi (Ảnh: Internet)

Nhận được tin báo, chính quyền xã đã có mặt, cháu bé được đưa về trạm y tế xã để chăm sóc. Qua kiểm tra sức khỏe của cháu hiện bình thường, cháu nặng 2,9kg mới chào đời.

Hiện chính quyền xã đã thông báo tìm người thân cho cháu bé, tạm thời xã sẽ hỗ trợ nuôi cháu bé trong vòng một tuần sau đó nếu không ai đến nhận sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để gửi cháu bé về Trung tâm bảo trợ xã hội.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi giữa trời nắng nóng ven đường ở Hà Nội tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật