Báo Công lý
Thứ Năm, 20/2/2020

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ trong túi nilon

11/6/2019 10:31 UTC+7
(Công lý) - Nghe tiếng trẻ nhỏ khóc phát ra từ trong túi nilon treo trên chiếc xe máy của 1 người dân dựng bên đường, những người xung quanh chạy đến kiểm tra thì phát hiện 1 bé trai mới sinh, còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi.

Sáng 11/6, ông Nguyễn Tấn Linh, Chủ tịch UBND xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) cho biết, tối 10/6, một số người dân sống gần ngã 3 Tịnh Bắc (xã Tịnh Bắc) đã phát hiện ra 1 bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ trong 1 túi nilon, treo trên chiếc xe máy của người dân dựng bên đường.

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ trong túi nilon

Cháu bé được phát hiện bị bỏ rơi trong túi nilon treo trên xe của người dân

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo với chính quyền địa phương, đồng thời đưa cháu bé đến cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe.

Sau khi được chăm sóc sức khỏe ban đầu, cháu bé tiếp tục được chuyển đến bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ngãi để được chăm sóc tốt hơn.

Hiện cháu bé đang được một nhà hảo tâm nhận chăm sóc.

Minh Quân
Bạn đang đọc bài viết Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ trong túi nilon tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Hahongdoan@gmail.com
    Sao họ lại nhẫn tâm thế. Nếu không nuôi được sao không cho em bé vào những thứ tử tế rồi mang vào chùa.
    Thích1 Trả lời
Sự kiện nổi bật