Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Bé trai 3 tuổi bị bỏ rơi dưới chân cầu

21/11/2018 15:06 UTC+7
(Công lý) - Một bé trai khoảng 3 tuổi bị bỏ rơi ở chân cầu vượt Đại Phúc (Bắc Ninh) trong tình trạng đói, rét, có một ít đồ đạc nhưng không có giấy tờ tùy thân.

Ngày 20/11, ông Trần Quang Lộc, Trưởng Phòng Lao động Thương binh & Xã hội TP. Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi trong cảnh đói rét dưới chân cầu.

Theo đó, vào chiều 19/11, người dân phát hiện một bé trai bị bỏ rơi dưới chân cầu vượt Đại Phúc, thuộc địa phận phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Theo một nhân chứng, thời điểm người dân phát hiện, bé trai này vẫn khỏe mạnh, nhưng bị bỏ đói lâu và chịu rét.

Bé trai 3 tuổi bị bỏ rơi dưới chân cầu

Bé trai 3 tuổi bị bỏ rơi dưới chân cầu ở Bắc Ninh

Sau khi nhận được tin báo, UBND phường đã có mặt tại hiện trường để đón nhận cháu bé về cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra sức khỏe.

Bé trai 3 tuổi bị bỏ rơi cùng với quần áo và một số đồ đạc dưới chân cầu vượt Đại Phúc (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) hiện được đưa vào Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ, chăm sóc trẻ em của tỉnh Bắc Ninh. Sức khỏe cháu bé vẫn ổn định nhưng chưa thấy người thân của cháu bé đến nhận lại.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Bé trai 3 tuổi bị bỏ rơi dưới chân cầu tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật