Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

4 mẹ con thương vong trong căn nhà bốc cháy

28/7/2020 16:43 UTC+7
(Công lý) - Thấy lửa bốc cháy trong căn nhà của người phụ nữ cũng xã, người dân xông vào dập lửa cứu người nhưng đáng tiếc, 1 người trong số 4 mẹ con đã tử vong.

Theo đó, vào khoảng 13h30 chiều nay 28/7 tại thôn 1, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 4 mẹ con thương vong.

Vào thời điểm này, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên cùng mùi xăng nồng nặc từ ngôi nhà chị Lê Thị Hiên. Ngay lập tức bà con nhanh chóng hô hoán dập lửa, ứng cứu 4 mẹ con chị Hiên.

4 mẹ con thương vong trong căn nhà bốc cháy

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên ngọn lửa lớn đã khiến người con gái đầu 6 tuổi tử vong còn người mẹ và 2 đứa con còn lại (1 cháu 3 tuổi, 1 cháu 5 tuổi) bị bỏng nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Được biết, chồng chị Hiên hiện đang làm việc ở nước ngoài.

Hiện, Công an huyện Kỳ Anh đang phối hợp lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết 4 mẹ con thương vong trong căn nhà bốc cháy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật