Vĩnh Phúc: Nghi vấn trọng án giết người vứt xác xuống sông

Trần Hạnh | 01/10/2014, 00:08

Nạn nhân mới ra tù vì tội chứa chấp mại dâm. Theo thông ban đầu của báo điện tử Công lý, đây rất có thể là một vụ trọng án giết người.

Vĩnh Phúc: Nghi vấn trọng án giết người vứt xác xuống sông

Cơ quan điều tra thực hiện khám nghiệm tử thi

Khoảng 16h, ngày 30/9 người dân xã Đồng Ích phát hiện ra một xác chết trên bờ tả sông Phó Đáy, chạy qua địa phận xã Đồng Ích, Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Theo thông tin ban đầu nạn nhân là anh Trần Quang Hào( khu 5, xã Đình Chu, Lập Thạch, Vĩnh Phúc).

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, công an xã Đồng Ích đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo công an huyện Lập Thạch về vụ việc.

Tuy nhiên, đây có dấu hiệu của một vụ trọng án nên công an huyện Lập Thạch đã báo công an tỉnh Vĩnh Phúc về làm việc. Sau khi mổ pháp y, trên người nạn nhân có rất nhiều vết thương nghiêm trọng, gò má bị vỡ, vùng gáy tổn thương nặng.

Gần hiện trường phát hiện nạn nhân có một chiếc xe máy Dream. Cách thi thể nạn nhân chừng 4 km, cơ quan chức năng cũng phát hiện một chiếc xe Wave (chưa xác định nguồn gốc).

Theo phản ánh của người dân, thì đây khá năng rất lớn là một vụ giết người do mâu thuẫn làm ăn. Nạn nhân Hào mới đi tù về vì tội danh chứa chấp gái mại dâm.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Thanh Miện (Hải Dương):  Xử lý nghiêm vi phạm ATGT sau phản ánh của Báo Công lý
Để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông, giảm thiểu tình trạng xe tải “tung hoành” ngang qua khu dân cư, lực lượng CSGT Công an huyện Thanh Miện đã nhanh chóng vào cuộc xử lý nghiêm nhiều trường hợp vi phạm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vĩnh Phúc: Nghi vấn trọng án giết người vứt xác xuống sông