Trịnh Sảng thắng vụ kiện đòi lại 70 tỷ đồng Trương Hằng từng vay mượn

Minh Anh | 01/04/2021, 10:46

Chiều ngày 31/3, Toà án Thượng Hải đã đưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ án tranh chấp 70 tỷ đồng giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, bác bỏ kháng cáo và giữ nguyên phán quyết ban đầu, tuyên bố Trịnh Sảng là người thắng kiện.

Vào tháng 11/2019, Trịnh Sảng đã đệ đơn kiện yêu cầu CEO họ Trương phải trả lại khoản tiền 20 triệu tệ trước đó anh từng vay, cộng thêm trả tiền lãi quá hạn.

Ban đầu, Trương Hăng từ chối chấp nhận và làm đơn kháng cáo, yêu cầu một bản án sửa đổi, bác bỏ tất cả các yêu cầu từ phía Trịnh Sảng và muốn toà án xét xử lại.

tu3.jpg
Trịnh Sảng thắng vụ kiện đòi lại 70 tỷ đồng Trương Hằng từng vay mượn

Phía Trương Hằng cho biết, số tiền 20 triệu tệ kia anh dùng để chi trả cho các chi phí mua sắm quần áo, mua quà tặng cho bố mẹ đôi bên, chi phí du lịch và các khoản phát sinh, ngoài ra còn "rót" tiền vào công ty thời trang của Trịnh Sảng,...

Trên MXH, netizen xứ Trung bàn luận, tranh cãi kịch liệt: "Việc nào ra việc nấy, đã có tờ giấy vay nợ tức là Trương Hằng có nợ, còn việc anh ta xử lý số tiền đó như thế nào là quyền của anh ta", "Trịnh Sảng thắng vụ kiện này tôi không thấy lạ", "Chuyện bình thường mà, cái cần lên án chính là Trịnh Sảng bỏ rơi con", "Người tám lạng, kẻ nửa cân thôi",...

Vì nữ diễn viên họ Trịnh đã cung cấp cho toà án đầy đủ bằng chứng chứng minh số tiền 20 triệu tệ (70 tỷ đồng) là cô cho Trương Hằng vay.

Trong khi đó, bằng chứng bên Trương Hằng đưa ra ở cả 2 phiên toà không có tính thuyết phục, chính vì vậy, CEO họ Trương phải có trách nhiệm trả lại khoản tiền vay 70 tỷ đồng kèm lãi suất.

tu.jpg
Netizen xứ Trung lần này lại đứng về phía Trịnh Sảng

Ngay sau khi có phán quyết của toà án, phía Trương Hằng đã nhanh chóng đưa ra phản hồi trên MXH: "Trước mắt tôi và luật sư của tôi vẫn chưa nhận được bản án từ phía toà.

Chúng tôi cho rằng việc toà án phúc thẩm lần 2 công khai bản án, trong đó có cả địa chỉ cư trú của tôi trước khi tôi biết kết quả là hoàn toàn không phù hợp.

Tôi và luật sư vẫn khẳng định phán quyết ở toà sơ thẩm là không hợp pháp về mặt tố tụng, vì vậy cũng không thừa nhận kết quả từ phiên sơ thẩm lần 2. Chúng tôi sẽ nộp đơn kháng cáo lên toà án cấp cao, cảm ơn mọi người đã quan tâm".

tu2.jpg
Ngay sau khi có phán quyết của toà án, phía Trương Hằng đã nhanh chóng đưa ra phản hồi trên MXH

Netizen xứ Trung lần này lại đứng về phía Trịnh Sảng: "Có vay có trả, anh lại hành xử kiểu gì vậy?", "Chuyện nào ra chuyện nấy chứ, ai mà biết anh đã dùng số tiền 20 triệu tệ kia làm những gì?", "Buồn cười thật đấy, nhưng nếu ai hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện sẽ đứng về phía Trịnh Sảng trong chuyện tranh chấp tiền nong này thôi",...

Bài liên quan
Trịnh Sảng đã lo xong khoản nợ khủng sau scandal chấn động Cbiz?
Thông tin từ các cơ quan truyền thông cho biết, hiện tại tình hình của Trịnh Sảng đã có khả quan hơn trước. Theo mẹ của nữ diễn viên, cô đã bước qua được thời điểm khó khăn nhất. Ngay lập tức cư dân mạng đã cho rằng, liệu cô đã lo liệu xong khoản nợ 920 triệu tệ (3300 tỷ đồng).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trịnh Sảng thắng vụ kiện đòi lại 70 tỷ đồng Trương Hằng từng vay mượn