Trịnh Sảng chính thức bị công ty sản xuất đâm đơn kiện

Minh Anh | 24/02/2021, 15:30

Sau khi scandal chấn động về việc mang thai hộ và bỏ rơi con ở nước ngoài xảy ra, Trịnh Sảng đã gần như bị "đóng băng" mọi hoạt động. Mới đây, công ty sản xuất Người Tình Phỉ Thúy đã chính thức đệ đơn kiện Trịnh Sảng ra tòa.

Scandal chấn động về việc mang thai hộ và bỏ rơi con ở nước ngoài xảy ra đã khiến Trịnh Sảng gần như bị "đóng băng" mọi hoạt động trên truyền thông, khiến cho nhiều bộ phim có cô tham gia đều chịu ảnh hưởng nặng nề.

Một trong số đó phải kể đến Người Tình Phỉ Thúy - dự án mà Trịnh Sảng kết hợp cùng nam tài tử Lee Jong Suk của Hàn Quốc.

trung4.jpg
Sau khi scandal chấn động về việc mang thai hộ và bỏ rơi con ở nước ngoài xảy ra, Trịnh Sảng đã gần như bị "đóng băng" mọi hoạt động.

Đây là dự án phim đặc biệt đánh dấu sự hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, với 2 vai chính được đảm nhận bởi Lee Jong Suk và Trịnh Sảng. Phim kể về câu chuyện tình yêu của đôi trai gái là con của 2 gia đình làm đá quý đối địch trong thập niên 1930.

Lee Jong Suk vào vai Bạch Lạc Hàn, con trai thứ của Bạch gia có thân thế bí ẩn. Trịnh Sảng hóa thân thành Thẩm Thần Hy, tiểu thư cao quý phút chốc trở thành nàng hầu sau nhiều biến cố. Cô quyết tâm phục hưng gia tộc nhờ sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn.

trung2.jpg
Trịnh Sảng khiến cho nhiều bộ phim có cô tham gia đều chịu ảnh hưởng nặng nề.

Người Tình Phỉ Thúy từng có thời gian khiến cộng đồng mạng chao đảo khi dự kiến lên sóng vào năm 2030, thế nhưng giờ đây đó cũng chỉ là giấc mơ hoang dã nhất...

Có lẽ vì "đắp chiếu" quá lâu lại thêm đòn "phong sát" nên phía công ty sản xuất của Người Tình Phỉ Thúy đã chính thức đệ đơn kiện Trịnh Sảng ra tòa.

trung.jpg
Vì "đắp chiếu" quá lâu lại thêm đòn "phong sát" nên phía công ty sản xuất của Người Tình Phỉ Thúy đã chính thức đệ đơn kiện Trịnh Sảng ra tòa.

Theo thông tin từ trang QCC, phía sản xuất của phim Người Tình Phỉ Thúy - Công ty TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Đông Khai Chi Tinh đã lập hồ sơ khởi kiện Trịnh Sảng do tranh chấp hợp đồng dịch vụ.

Có thể thấy, phía sản xuất Người Tình Phỉ Thúy đã chịu tổn thất nặng nề sau nhiều đợt hoãn chiếu (kéo dài 5 năm kể từ 2016). Vì vậy, họ không thể làm gì khác ngoài việc khởi kiện Trịnh Sảng khi những lùm xùm của cô đã gần như dập tắt hoàn toàn tia hi vọng ra mắt của dự án phim.

Theo QCC, phiên tòa sẽ diễn ra tại Thượng Hải vào ngày 23/3 tới. Về Trịnh Sảng vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về việc hầu tòa sắp tới.

trung3.jpg
Những bài đăng hay chia sẻ về Trịnh Sảng trên Weibo chính thức của Đông Khai Chi Tinh cũng đã bị xóa không dấu vết.

Bên cạnh đó, những bài đăng hay chia sẻ về Trịnh Sảng trên Weibo chính thức của Đông Khai Chi Tinh cũng đã bị xóa không dấu vết. Người Tình Phỉ Thúy được đầu tư sản xuất với mức kinh phí khủng 220 triệu NDT (hơn 784 tỷ đồng).

Vì thế, không thể trách việc phía công ty muốn đòi lại quyền lợi của mình đúng theo pháp lý khi vào đầu năm 2021, sự việc của Trịnh Sảng - Trương Hằng đã phủ sóng diện rộng đến mức "đại bạo", kéo theo đó là muôn vàn hệ quả và ảnh hưởng đến không ít cá nhân và tổ chức từng hợp tác với nữ diễn viên.

trung5.jpg
Các nhà sản xuất không thể làm gì khác ngoài việc khởi kiện Trịnh Sảng khi những lùm xùm của cô đã gần như dập tắt hoàn toàn tia hi vọng ra mắt của dự án phim.
Bài liên quan
Trịnh Sảng khốn đốn với khoản nợ 3300 tỷ đồng và nguy cơ đứng trước vành móng ngựa
Scandal của Trịnh Sảng chỉ diễn ra trong vòng một tuần nhưng sức ảnh hưởng nặng nề của vụ việc đang nằm ngoài tầm kiểm soát của nữ diễn viên. Hiện cô đang phải đối mặt với việc phải hoàn trả số tiền khổng lồ 3300 tỷ đồng và còn có nguy cơ đứng trước vành móng ngựa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trịnh Sảng chính thức bị công ty sản xuất đâm đơn kiện