Trịnh Sảng đã lo xong khoản nợ khủng sau scandal chấn động Cbiz?

Minh Anh | 14/02/2021, 08:55

Thông tin từ các cơ quan truyền thông cho biết, hiện tại tình hình của Trịnh Sảng đã có khả quan hơn trước. Theo mẹ của nữ diễn viên, cô đã bước qua được thời điểm khó khăn nhất. Ngay lập tức cư dân mạng đã cho rằng, liệu cô đã lo liệu xong khoản nợ 920 triệu tệ (3300 tỷ đồng).

Suốt 1 tháng qua, scandal Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ nhưng lại vứt bỏ con cái liên tục có những tình tiết vô cùng phức tạp, dấy lên làn sóng phẫn nộ trong công chúng.

san4.jpg
Những thông tin liên quan đến Trịnh Sảng vẫn được truyền thông Hoa ngữ theo dõi sát sao.

Hiện tại, rất nhiều người tò mò không biết Trịnh Sảng đang ở đâu, có hướng giải quyết như thế nào đối với tình hình 2 đứa con thơ tại Mỹ.

Ngày 13/2, 1 blogger chuyên đưa tin Cbiz đã chia sẻ ảnh chụp màn hình được cho là của 1 fan nhắn tin với mẹ Trịnh Sảng hỏi thăm tình hình hiện tại của nữ diễn viên.

san2.jpg
Blogger chuyên đưa tin Cbiz đã chia sẻ ảnh chụp màn hình được cho là của 1 fan nhắn tin với mẹ Trịnh Sảng hỏi thăm tình hình hiện tại của nữ diễn viên.

Người này tiết lộ như sau: "Tiểu Sảng giờ đây đã khá hơn rồi, cuối cùng có thể bước qua khỏi thời điểm khó khăn, tuy nhiên về sau sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp hơn rất nhiều".

Người này không nói rõ tình hình phức tạp mà Trịnh Sảng phải giải quyết là gì, song nhiều bình luận cho rằng rất có thể đó chính là số tiền 920 triệu tệ (3300 tỷ đồng) mà nữ diễn viên phải bồi thường cho các nhà sản xuất, đoàn làm phim, thương hiệu từng làm đại diện. Bên cạnh đó, nhiều vụ kiện giữa các bên sẽ bắt đầu nổ ra.

san3.jpg
Người này tiết lộ như sau: "Tiểu Sảng giờ đây đã khá hơn rồi, cuối cùng có thể bước qua khỏi thời điểm khó khăn, tuy nhiên về sau sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp hơn rất nhiều".

Trước đó, paparazzi xứ Trung cũng đã chia sẻ hình ảnh họ bất ngờ bắt gặp Trịnh Sảng tại cổng VIP của sân bay Quảng Châu vào ngày 29 Tết (tức ngày 10/2 Dương lịch).

Nhiều bình luận tỏ ra bất ngờ bởi nữ diễn viên không hề trở về quê nhà ở Thẩm Dương mà một mình xuất hiện tại đây.

Không ít ý kiến cho rằng, Trịnh Sảng đang đi tận dụng tất cả những mối quan hệ để giải quyết món nợ khủng. Tuy nhiên, việc cô nên làm bây giờ là phải để hai con được về nước an toàn.

san.jpg
Paparazzi xứ Trung cũng đã chia sẻ hình ảnh họ bất ngờ bắt gặp Trịnh Sảng tại cổng VIP của sân bay Quảng Châu.

"Là một người mẹ, đã vứt bỏ các con đi thì không có gì phải thanh minh, trình bày. Nợ tiền cũng quan trọng nhưng tương lai của các con mà cô ta đã có còn quan trọng hơn nhiều. Để một ngày là một ngày Trương Hằng cùng các con sẽ khốn đốn thêm ngày đó. Liệu cô ta không biết điều đó sao?" một tài khoản nữ bình luận trên blogger.

Trước đó, nhiều nguồn tin trong giới khẳng định Trịnh Sảng về quê cùng bố mẹ, thậm chí còn bị hàng xóm xa lánh sau khi scandal vỡ lở.

san5.jpg
Nhiều bình luận tỏ ra bất ngờ bởi nữ diễn viên không hề trở về quê nhà ở Thẩm Dương mà một mình xuất hiện tại đây.

Ngoài ra, một blogger trong giới cho hay, Trịnh Sảng còn bán tống bán tháo căn biệt thự và xe hơi, chuẩn bị mở quán trà sữa, tìm cách kiếm tiền hoàn trả số nợ 3300 tỷ đồng.

Tuy nhiên, nữ diễn viên và gia đình chưa từng lên tiếng xác thực bất cứ thông tin nào lan truyền trong giới.

Bài liên quan
Trịnh Sảng khốn đốn với khoản nợ 3300 tỷ đồng và nguy cơ đứng trước vành móng ngựa
Scandal của Trịnh Sảng chỉ diễn ra trong vòng một tuần nhưng sức ảnh hưởng nặng nề của vụ việc đang nằm ngoài tầm kiểm soát của nữ diễn viên. Hiện cô đang phải đối mặt với việc phải hoàn trả số tiền khổng lồ 3300 tỷ đồng và còn có nguy cơ đứng trước vành móng ngựa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trịnh Sảng đã lo xong khoản nợ khủng sau scandal chấn động Cbiz?