Trấn Thành bức xúc vì chuyện tình cũ "đầy" trên mặt báo

Huong Giang, Ảnh: sưu tầm | 16/05/2014, 10:40

Chàng MC tài năng đã phải "xù lông" khi chuyện với người tình cũ xuất hiện đầy trên các mặt báo.

Ngay sau khi báo chí liên tục đưa tin về tình cũ của MC Trấn Thành - Mai Hồ đã từng lập gia đình và có một cậu con trai kháu khỉnh,Trấn Thành đã không khỏi bức xúc khi cho rằng mình bị "ép đến tận cùng", mới đây anh đã chia sẻ một đoạn status rất dài để xác thực cũng như bất bình về sự việc.

Trấn Thành bức xúc vì chuyện tình cũ

Trước hết, chàng MC điển trai khẳng định việc bạn gái cũ của mình đã lập gia đình và có con riêng, điều này theo anh không hề có gì sai trái hay phạm pháp. Trấn Thành cho thấy một quan điểm đáng quý, khi trân trọng quá khứ của bạn gái cũng như đề cao tình yêu tinh thần: "Tôi chỉ nhìn vào cái đẹp trong tâm hồn của mỗi con người, những gì liên quan tới quá khứ, tôi không quan tâm. "Phá sản" còn gây dựng lại được sự nghiệp, mà "hôn nhân đổ vỡ" không cho phép người ta đi tìm hạnh phúc sao????"

Trấn Thành bức xúc vì chuyện tình cũ

Ngay sau đó chàng MC đề nghị báo chí buông tha cho mình cũng như gia đình tình cũ, vì anh cho rằng cậu bé đáng yêu 3 tuổi không hề có tội tình gì để bị đưa ra làm "chủ đề hội thảo" cũng như báo chí đang "hưởng lợi từ sự đau khổ của người khác", anh chàng thậm chí đến mức khẳng định mình đã "đầu hàng dư luận".

Trấn Thành bức xúc vì chuyện tình cũ

Rất nhiều người thể hiện sự đồng cảm với Trấn Thành và khuyên anh hãy bỏ mặc dư luận, cũng có ý kiến cho rằng việc anh đưa ra ý kiến để bảo vệ mình là hoàn toàn đúng đắn, không thể ngồi im cho dư luận bàn tán. Chung một quan điểm, các fan đều khẳng định vốn đã có tình cảm với chàng MC duyên dáng, khi hiểu rõ câu chuyện tình của anh càng thêm trân trọng con người anh hơn.

Trấn Thành bức xúc vì chuyện tình cũ
Fans càng thêm yêu quý Trấn Thành bởi cách anh thể hiện thái độ trân trọng
với quá khứ của tình cũ, cũng như hết mực yêu thương
cậu con trai đáng yêu
của cô

Trấn Thành bức xúc vì chuyện tình cũ

Trấn Thành bức xúc vì chuyện tình cũ
Trấn Thành thường lặng lẽ đưa hình ảnh đáng yêu của cậu nhóc lên trang cá nhân

Bài liên quan
"Bố Già" được lập kế hoạch phát sóng tại thị trường quốc tế
Sau một tháng phát hành, bộ phim "Bố già" của Trấn Thành cán mốc doanh thu 400 tỷ đồng. Liên liên phá vỡ nhiều kỷ lục trong nước, nhà sản xuất tiết lộ sẽ phát hành phim tại thị trường quốc tế.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trấn Thành bức xúc vì chuyện tình cũ "đầy" trên mặt báo