Tour khám phá, chinh phục hang Sơn Đoòng đã kín chỗ trong năm 2022

Thục Anh (TH) | 13/01/2022, 11:04

Mới đây, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình thông tin, hiện nay phía Công ty Oxalis - đơn vị khai thác duy nhất sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” đã bán hết toàn bộ số chỗ của tour du lịch này trong năm 2022 với 1.000 suất cho thị trường khách du lịch nội địa.

Sơn Đoòng được biết đến không chỉ là hang động lớn nhất thế giới với vẻ đẹp và cấu trúc độc đáo, còn là hang động có độ khó và độ nguy hiểm cao nhất trong số các hang động đã được phát hiện ở Việt Nam hiện nay. Theo đánh giá của nhiều người, Sơn Đoòng chính là đích đến và hành trình của những người yêu thiên nhiên, ưa thích du lịch mạo hiểm, khám phá và trải nghiệm.

Sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới” tour du lịch đẳng cấp hàng đầu thế giới mỗi năm đã mang lại doanh thu khoảng 50-65 tỷ đồng. Để tiếp tục phục vụ, đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu du lịch của du khách khi tham gia tour du lịch này, đơn vị khai thác sản phẩm cũng đã chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo an toàn, mang đến sự an tâm, tin tưởng và hài lòng của du khách.

Ngoài ra, các sản phẩm du lịch mạo hiểm khác của Oxalis Adventure như Khám phá thiên nhiên Rào Thương – Hang Én, Hang Va – Hang Nước Nứt, những trải nghiệm khác biệt, Khám phá hệ thống hang động Tú Làn, hang Tiên cũng có số lượng khách đăng ký tour lớn từ dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đến mùa hè.

sd-1575523028385-9587.jpg
Sơn Đoòng thu hút người ưa thích du lịch mạo hiểm, khám phá và trải nghiệm

Riêng khu nghỉ dưỡng Chày Lập farmstay cũng được khách hàng quan tâm và tỷ lệ đăng ký đặt phòng trong dịp Tết Nguyên đán và cuối tuần từ nay cho đến dịp hè đạt hơn 90%.

Bên cạnh đó, các sản phẩm du lịch khám phá mạo hiểm khác, các khu điểm tham quan du lịch sinh thái thiên nhiên tại Phong Nha – Kẻ Bàng, Khu bảo tồn thiên nhiên động Châu – khe Nước Trong, Khu vực Ngân Thủy, Trường Xuân cũng được du khách tìm hiểu qua các nền tảng số với số lượng lớn và cũng đã có nhiều người đặt chỗ. Hiện nay, hàng ngày có từ 4 – 5 chuyến bay khứ hồi Đồng Hới – TP. Hồ Chí Minh và 02 chuyến bay khứ hồi Đồng Hới – Hà Nội với số lượng khách ổn định; các tuyến xe giường nằm liên tỉnh cũng đạt số lượng khách lớn.

Với sự nỗ lực, triển khai đồng bộ các giải pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, đảm bảo hiệu quả công tác phòng dịch của tỉnh, ngành Du lịch Quảng Bình đang dần phục hồi và có những tín hiệu khởi sắc, tạo tiền đề cho sự tang trưởng phát triển du lịch.

Bài liên quan
Hang Sơn Đoòng lọt top 10 điểm du lịch ảo hấp dẫn nhất giữa mùa dịch
Hang Sơn Đoòng lọt Danh sách 10 điểm du lịch ảo hấp dẫn nhất thế giới giữa mùa dịch được Tạp chí "Người bảo vệ" - The Guardian của Anh bình chọn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tour khám phá, chinh phục hang Sơn Đoòng đã kín chỗ trong năm 2022