Tổ chức tham vấn công khai vụ điều tra chống bán phá giá thép chữa H từ Malaysia

Trang Nhi | 18/03/2021, 17:58

Cục Phòng vệ thương mại - Bộ Công Thương (Cơ quan điều tra) sẽ tổ chức phiên tham vấn công khai trong vụ việc điều tra chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép hình chữ H có xuất xứ từ Malaysia.

Theo thông tin từ Bộ Công thương, vào ngày 5/4 tới, Cục Phòng vệ thương mại (Cơ quan điều tra) sẽ tổ chức phiên tham vấn công khai tại trụ sở Bộ Công Thương, 23-25 Ngô Quyền (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Được biết, tiếng nói và chữ viết dùng trong buổi tham vấn là tiếng Việt. Các Bên liên quan có quyền dùng tiếng nói và chữ viết khác, tuy nhiên phải có phiên dịch từ ngôn ngữ đó sang tiếng Việt.

thep.jpg
Tổ chức tham vấn công khai vụ điều tra chống bán phá giá thép chữa H từ Malaysia

Cũng theo đại diện Cục Phòng vệ thương mại cho hay, các thông tin, tài liệu không phải bằng tiếng Việt do các bên liên quan cung cấp phải được dịch ra tiếng Việt. Các bên liên quan phải đảm bảo tính trung thực, chính xác và chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung được dịch thuật.

Để tham gia buổi tham vấn, các cá nhân, tổ chức đăng ký trước 17h00 ngày 29 tháng 3 năm 2020 (theo giờ Hà Nội). Phòng họp tổ chức buổi tham vấn sẽ được thông báo tới các Bên liên quan theo thông tin liên lạc đã đăng ký.

Ngoài ra, thời hạn gửi nội dung tham vấn làrước 17h00 ngày 29 tháng 3 năm 2021 (nếu có).

Phiên tham vấn công khai sẽ được tổ chức theo cả 02 (hai) hình thức là trực tiếp và trực tuyến. Cơ quan điều tra sẽ gửi đường dẫn tham gia buổi tham vấn cho các Bên liên quan đăng ký tham gia bằng phương thức trực tuyến tại Đơn đăng ký tham vấn.

Bài liên quan
Tăng cường quản lý nhà nước về chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại
Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án "Tăng cường quản lý nhà nước về chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại và gian lận xuất xứ".

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tổ chức tham vấn công khai vụ điều tra chống bán phá giá thép chữa H từ Malaysia