Tìm thấy thi thể 3 thanh niên mất tích ở Gia Lai

Trần Sỹ | 20/08/2019, 09:52

Ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Grăng huyện Ia Grai (Gia Lai) cho biết, sáng 20/8, thi thể 3 thanh niên mất tích tại thác nước đã được tìm thấy.

Theo đó, thi thể 3 nạn nhân nhân được tìm thấy ngay tại lòng thác (vị trí lúc tắm rồi mất tích), quần áo trên người vẫn còn nguyên như thời điểm xuống tắm, thi thể chưa bị phân hủy. Hiện tại, Công an huyện Ia Grai đã có mặt tại hiện trường để làm các thủ tục theo đúng quy định.

Tìm thấy thi thể 3 thanh niên mất tích ở Gia Lai

Thác nước nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 3 thanh niên tử vong.

Trước đó, như Báo Công lý đã đưa tin, vào khoảng 13h ngày 18/8, 6 thanh niên gồm: Lê Anh Tuấn (SN: 2001, tỉnh Phú Yên); Nguyễn Thị Hòa Diệu (SN: 2002, trú Tp. Pleiku); Trần Văn Tài (SN: 2000, trú huyện Ia Grai); Bùi Văn Đức (SN: 2000, trú huyện Ia Grai); Nguyễn Đình Quang (SN: 2000, trú tại huyện Ia Grai); Phan Viết Linh (SN:1997, trú tại huyện Ia Grai) đến thác nước tại làng Mèo thuộc xã Ia Grăng (Ia Grai) để chơi.

Trong số 6 người thì có 4 người nhảy xuống nước tắm. Lúc này Nguyễn Đình Quang bị đuối nước, chới với kêu cứu. Thấy bạn gặp nạn, Bùi Văn Đức, Phan Viết Linh bơi ra cứu nhưng cũng bị dòng nước cuốn trôi. Những người còn lại trên bờ, chạy kêu người đến ứng cứu.

Sau gần 2 ngày tổ chức tìm kiếm hàng trăm người tham gia, nòng cốt chính là đội tìm kiếm cứu nạn của Công an tỉnh Gia Lai nhưng vẫn chưa có kết quả. Mỗi lần các chiến sỹ công an, lặn sâu để vào trung tâm dòng thác liền bị dòng xoáy mạnh đẩy ra. Mặc dù đã cố gắng dùng mọi biện pháp để tiếp cận, nhưng kết quả đều không khả quan.

Đầu giờ chiều ngày 19/8, chính quyền địa phương đã tổ chức gài kẽm gai để đón lõng. Đội tìm kiếm cứu nạn của tỉnh đã bổ sung thêm 2 xuồng (ca nô) để mở rộng địa bàn tìm kiếm xuống tới hồ hạ lưu nhưng vẫn chưa có kết quả.

Hiện trường thác nước nơi xảy ra sự việc cao khoảng 30m nhưng do đang vào mưa nên lượng nước dâng cao, dòng chảy lớn, tạo thành nhiều vòng xoáy nguy hiểm. Lực lượng tìm kiếm đã dùng mọi biện pháp từ lặn, đến xuồng mái chèo, căng dây… nhưng vẫn không thể tiếp cận được khu vực trung tâm của dòng thác. Ngoài ra, theo những người dân nơi đây, phía trong dòng chảy có hang ếch.

Bài liên quan
Quảng Ninh: Liên tiếp phát hiện thi thể trôi dạt tại chân cầu Bãi Cháy
Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 13/4, tại khu vực chân cầu Bãi Cháy (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh) liên tiếp phát hiện các thi thể trôi dạt, nghi do nhảy cầu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể 3 thanh niên mất tích ở Gia Lai