Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 91/2020)

11/11/2020, 08:35

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Vàng Thị Lầu, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng thôn Minh Tiến, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 28/7/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Lầu liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ tổ 5, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Ma Đức Thành, SN 1978, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Lầu thì thông báo cho TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ trên, UBND xã Minh Tiến và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Lầu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện An Dương, TP. Hải Phòng thông báo cho Công ty Cổ phần Tuấn Khánh, địa chỉ trụ sở thôn Do Nha, xã Tân Tiến, huyện An Dương, TP. Hải Phòng và người đại diện theo pháp luật của Công ty là ông Đoàn Ngọc Khánh, SN 1982, địa chỉ số 7, An Lạc 1, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, hiện vắng mặt tại nơi cư trú. Nay Công ty cổ phần Tuấn Khánh, ông Đoàn Ngọc Khánh ở đâu về ngay TAND huyện An Dương theo địa chỉ số 7, thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Quân đội khởi kiện Công ty Cổ phần Tuấn Khánh hoàn trả khoản nợ vay theo Hợp đồng tín dụng hai bên đã ký. Nếu ai có tin tức gì về Công ty cổ phần Tuấn Khánh, ông Khánh xin báo cho TAND huyện An Dương theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu Công ty cổ phần Tuấn Khánh, ông Đoàn Ngọc Khánh không đến TAND huyện An Dương trình bày quan điểm hoặc không có tin tức thì TAND huyện An Dương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng thông báo cho chị Nguyễn Thị Nhị, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng cụm 5, xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nhị ở đâu về ngay TAND huyện Vĩnh Bảo để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Sỹ, SN 1967, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Nhị không có mặt hoặc không có tin tức gì của chị Nhị thì TAND huyện Vĩnh Bảo sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đang giải quyết vụ án kinh doanh thương mại thụ lý số 01/2020/TLST-KDTM ngày 04 tháng 02 năm 2020 về việc: Kiện tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Á Châu (viết tắt là: ACB), địa chỉ trụ sở: số 442, Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh; đại diện theo pháp luật: Ông Đỗ Minh Toàn, SN 1971, chức vụ: Tổng Giám đốc. Đại diện theo ủy quyền: ông Đào Tiến Sỹ, SN 1981; Chức vụ: Giám đốc chi nhánh Hà Nam. Đại diện theo ủy quyền lại: Ông Nguyễn Tiến Khương, SN 1982 và bà Phạm Thị Tú Anh, SN 1992, cùng địa chỉ: số 22D, đường Biên Hòa, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Bị đơn: Ông Nguyễn Quốc Dân, SN 1974, nơi ĐKHKTT: Tiểu khu Kiện Khê, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Ha Nam; chỗ ở: Tổ 12 (nay là tổ 7), phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam và bà Đinh Thị Huyền, SN 1978, nơi ĐKHKTT: Xóm 15, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam; chỗ ở: Tổ 12 (nay là tổ 7), phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Tại thời điểm nguyên đơn Ngân hàng TMCP Á Châu có đơn khởi kiện thì bị đơn không có mặt tại địa phương. Nay ông Dân, bà Huyền ở đâu về ngay TAND TP. Phủ Lý để giải quyết việc kiện, nếu ông Dân và bà Huyền không có mặt thì TAND TP. Phủ Lý sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Lý San Mẩy, SN 1991, nơi cư trú cuối cùng thôn Hoàng Liên, xã Bản Hồ, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, bỏ nhà đi khỏi nơi cư trú từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Mẩy ở đâu về ngay TAND thị xã Sa Pa để giải quyết việc anh Phàn Quầy Tá, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Mẩy không có mặt thì TAND thị xã Sa Pa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương thông báo cho anh Nguyễn Xuân Hưng, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng khu dân cư Hữu Lộc, phường Văn An, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 1/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Hưng liên hệ với TAND TP. Chí Linh để giải quyết việc chị Bùi Thị Thu Hoài, SN 1987, địa chỉ khu dân cư số 11, phường Phả Lại, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Hưng mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Hưng thì thông báo cho TAND TP. Chí Linh, UBND phường Văn An và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Hưng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Vũ Thị Hạnh, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng xóm Đông Thắng, xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 7/2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Hạnh liên hệ với TAND huyện Xuân Trường để giải quyết việc anh Mai Ngọc Quỳnh, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Hạnh thì thông báo cho TAND huyện Xuân Trường, UBND xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Hạnh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đang giải quyết vụ án tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa nguyên đơn là bà Nguyễn Thị Việt Dung, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng số nhà 133 đường  Trần Phú, khu hành chính 12, phường Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và bị đơn là ông Nguyễn Ngọc Vị, SN 1968 và bà Dương Thị Nguyên, SN 1970, cùng trú tại thôn Nhân Lý, xã Tề Lỗ, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Yêu cầu người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan là bà Nguyễn Kim Vịnh, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng xóm Vèo, xã Định Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc liên hệ ngay với TAND huyện Yên Lạc theo địa chỉ thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, điện thoại 0211.383.6187 để tham gia phiên tòa. Thời gian mở phiên tòa được ấn định như sau: lần 1 vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 29/10/2020, nếu bà Vịnh vẫn vắng mặt không lý do thì Tòa án sẽ mở phiên tòa lần 2 vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 27/11/2020.

TAND huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho ông Đặng Thế Sáu, SN 1970, hộ khẩu thường trú thôn Chợ, xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, bỏ nhà đi từ tháng 10/1996 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Sáu ở đâu về ngay TAND huyện Thuận Thành để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Phượng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Sáu không có mặt thì TAND huyện Thuận Thành giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Quang Linh Mơ, SN 1997 (là vợ của anh Lương Văn Quỳnh), nơi cư trú trước khi biệt tích: Bản Lốc, xã Thông Thụ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, bỏ nhà đi từ tháng 01/2018 cho đến nay không rõ tin tức gì. Cá nhân, cơ quan, tổ chức biết tin tức của chị Quang Linh Mơ hoặc chị Quang Linh Mơ biết được thông báo này đề nghị liên hệ TAND huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, địa chỉ: Khối Đông Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, điện thoại: 02383.885.124 để giải quyết việc anh Lương Văn Quỳnh, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Quang Linh Mơ mất tích. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Hết thời hạn này mà chị Mơ vẫn không có mặt hoặc vẫn không có tin tức gì thì TAND huyện Quế Phong sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang thông báo cho anh Hoàng Văn Thức, SN 1968, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 6, xã Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 10/01/2012 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Thức liên hệ với TAND TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang theo địa chỉ: Số 297 đường Quang Trung, tổ 11, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang để giải quyết việc bà Trần Thị Lình, SN 1945, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Thức thì thông báo cho TAND TP. Tuyên Quang theo địa chỉ như trên, UBND xã Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Thức thì Toà án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho bà Trịnh Thị Thao, SN 1956, nơi cư trú cuối cùng địa chỉ thôn Yên Khê, xã Song Khê, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư từ năm 1993 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề  nghị bà Thao liên hệ với TAND TP. Bắc Giang theo địa chỉ số 1, đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc bà Trịnh Thị Hoa, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà đã chết hoặc ai biết được tin tức của bà Thao thì thông báo cho TAND TP. Bắc Giang theo địa chỉ trên, UBND xã Song Khê và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Thao thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Phú Xuyên, Tp. Hà Nội thông báo cho bà Trần Thị Đốc, SN 1953; quê quán: Thôn Lam Sơn, xã Minh Cường, huyện Thường Tín, TP Hà Nội (là chị gái của ông Trần Văn Tiến - chồng bà Phạm Thị Phúc là bị đơn trong vụ án). Được biết nội dung vụ án: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (sau đây gọi là Agribank) kiện yêu cầu bà Phạm Thị Phúc trả số nợ tiền tính đến ngày 14/10/2019 theo Hợp đồng tín dụng số 2013-HMTD/HĐTD (2213-LAV-201302126) ngày 14/11/2013 là 2.631.390.607 đồng (trong đó nợ gốc 1.300.000.000 đồng, lãi trong hạn 928.056.148 đồng, lãi quá hạn 477.966.402 đồng) và lãi phát sinh sau ngày 14/10/2019 đến khi trả hết nợ. Trường hợp bà Phúc không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ trả nợ thì Agribank có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án dân sự xử lý tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 176, tờ bản đồ số 05 tại thôn Lam Sơn, xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội được UBND huyện Thường Tín cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số S792359 ngày 21/3/2002 mang tên hộ bà Phạm Thị Phúc. Nay bà Đốc ở đâu về ngay hoặc liên hệ TAND huyện Phú Xuyên để giải quyết vụ án. Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày Thông báo này được đăng, phát lần đầu tiên mà bà Phúc không có ý kiến, yêu cầu gì đối với vụ án, thì Tòa án sẽ tiến hành giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái thông báo cho ông Phạm Văn Tần, SN 1958, địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Tổ 2 (tổ 9 cũ), phường Yên Ninh, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1997 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Phạm Văn Tần liên hệ với TAND TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái theo địa chỉ số 965, đường Yên Ninh, phường Minh Tân, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái để giải quyết việc anh Phạm Tài Linh, địa chỉ tổ 5, phường Xuân Tăng, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Phạm Văn Tần thì thông báo cho TAND TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái theo địa chỉ như trên, UBND phường Yên Ninh, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái và người yêu cầu anh Phạm Tài Linh. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Phạm Văn Tần thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội triệu tập ông Nguyễn Ngọc Trang, SN 1980, trú tại: ngõ 2 Xa La, Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội đúng 8h30’, ngày 13/11/2020 có mặt tại Phòng xử án TAND quận Thanh Xuân (ngõ 27 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) để thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng dân sự trong vụ án kinh doanh thương mại giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng với Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh thương mại Văn Phú.

TAND quận Hải An, TP. Hải Phòng thông báo cho anh Nguyễn Doãn Nam, SN 1991, nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố Hạ Đoạn 1, phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Nam ở đâu về ngay TAND quận Hải An (địa chỉ: Tổ 7, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng) để giải quyết việc chị Nghiêm Hải Yến, SN 1992, nơi cư trú: Số 2/4/105/9/278 Đà Nẵng, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với anh hoặc ai biết được tin tức của anh Nam thì liên hệ cho Tòa án biết theo địa chỉ trên vào các ngày, giờ làm việc trong tuần. Hết thời hạn 04 tháng, kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu anh Nam không có mặt thì TAND quận Hải An sẽ giải quyết việc dân sự trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng thông báo cho ông Nguyễn Văn Bản, SN 07/8/1971, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 6, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8/1992 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Bản liên hệ với TAND huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng theo địa chỉ Thôn 5, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Giang, SN 1973, địa chỉ: Thôn 6, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Bản thì thông báo cho TAND huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng theo địa chỉ như trên, UBND xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Văn Bản thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Tháng Thị Chúc, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng thôn Bản Chang, xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Chúc liên hệ với TAND huyện Yên Minh theo địa chỉ tổ 3, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Lù A Thiên, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Chúc thì thông báo cho TAND huyện Yên Minh theo địa chỉ trên, UBND xã Hữu Vinh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Chúc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình thông báo cho anh Nguyễn Hải Thiện, sinh ngày 18/5/1991, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số nhà 91, đường Ngọc Hồi, tổ 9, phường Trung Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 7 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Hải Thiện liên hệ với TAND TP. Tam Điệp theo địa chỉ: số 14, đường Trần Phú, phường Bắc Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình để giải quyết việc chị Trịnh Hải Yến, SN 1991, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Hải Thiện thì thông báo cho TAND TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình theo địa chỉ như trên, UBND phường Trung Sơn (địa chỉ trụ sở: Đường Vũ Phạm Khải, tổ dân phố 23, phường Trung Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Thiện thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho chị Đào Thị Huyền, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng SN 29 Lý Thường Kiệt, khu phố 14, phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, vắng mặt tại nơi cư trú từ đầu năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Đào Thị Huyền liên hệ với TAND thị xã Bỉm Sơn theo địa chỉ số 177 đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa để giải quyết anh Phạm Xuân Cường, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Huyền thì thông báo cho TAND thị xã Bỉm Sơn theo địa chỉ như trên, UBND phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Huyền thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho bà Nguyễn Thị Nga, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng tổ 12, phường Hùng Vương, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, vắng mặt tại nơi cư trú từ cuối năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Nga liên hệ với TAND TP. Phúc Yên theo địa chỉ phường Hùng Vương, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, địa chỉ số 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà hoặc ai biết được tin tức của bà Nga thì thông báo cho TAND TP. Vĩnh Yên theo địa chỉ trên, UBND phường Hùng Vương và người yêu cầu.

TAND quận Lê Chân, TP. Hải Phòng thông báo cho ông Nguyễn Quốc Dũng, SN 1947, nơi cư trú cuối cùng số 67/173 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (số cũ), số 131/173 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng (số mới), vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1992 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Dũng liên hệ với TAND quận Lê Chân theo địa chỉ số 54 Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Đức, SN 1952, nơi cư trú số 11H/81 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Dũng thì thông báo cho TAND quận Lê Chân theo địa chỉ trên, UBND phường Hàng Kênh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Dũng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang thông báo cho ông Trần Thanh Nam, SN 1975; bà Phạm Lệ Tuyết, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng thôn Thanh Tân, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang biết: Ngày 27/4/2020, TAND huyện Bắc Quang đã thụ lý vụ án dân sự số 13/2020/TLST-DS, về việc Tranh chấp hợp đồng tín dụng do Ngân hàng TMCP Tiên Phong khởi kiện yêu cầu ông Trần Thanh Nam và bà Phạm Lệ Tuyết thanh toán cho TPBank toàn bộ số tiền nợ gốc, nợ lãi, tiền phạt chậm trả lãi và các khoản phát sinh liên quan theo các hợp đồng cho vay; Tạm tính đến ngày 26/10/2020 ông Nam, bà Tuyết còn phải trả cho Ngân hàng Tiên Phong số tiền gốc là 564.109.590 đồng, số tiền lãi trong hạn là 137,843.632 đồng, lãi quá hạn là 75.639.610 đồng, lãi chậm trả 37.300.679 đồng. TPBank yêu cầu Tòa án tiếp tục cho tính lãi theo đúng thỏa thuận trong các hợp đồng cho vay cho đến ngày ông Nam và bà Tuyết thực tế thanh toán hết nợ cho TPBank. Trong trường hợp ông Nam, bà Tuyết không trả được nợ hoặc trả không đầy đủ cho Ngân hàng thì đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền kê biên, phát mại chiếc xe ô tô Chevrolet màu trắng, biến số 29C-778.62, số khung MMM148MK0JH 611534, số máy HHBG 171681121, theo Giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô số 407663 do Phòng Cảnh sát giao thông TP. Hà Nội cấp ngày 22/8/2017 cho ông Trần Thanh Nam để thu hồi nợ. Bà Tuyết và ông Nam vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017, không thông báo với Ngân hàng TMCP Tiên Phong và chính quyền địa phương biết. Do đó kể từ ngày 28/4/2020, TAND huyện Bắc Quang đã tiến hành niêm yết công khai các văn bản tố tụng của Toà án tại nơi cư trú của ông Nam, bà Tuyết theo đúng các quy định của pháp luật. Ngày 27/10/2020, TAND huyện Bắc Quang đã ra Quyết định đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm số 04/2020/QĐXXST-DS. Nay TAND huyện Bắc Quang thông báo: Triệu tập ông Nam, bà Tuyết tham gia tố tung tại phiên tòa dân sự sơ thẩm vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 24/11/2020. Nếu ông Nam, bà Tuyết vắng mặt tại phiên tòa lần thứ nhất, phiên tòa sẽ mở lại vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 15/12/2020. Địa điểm mở phiên tòa Trụ sở TAND huyện Bắc Giang, nếu ông Nam và bà Tuyết không có mặt tại phiên tòa thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu thông báo cho chị Quàng Thị Đó, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng bản Tiên Bình, thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 26/9/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Đó liên hệ với TAND huyện Tam Đường để giải quyết việc bà Vũ Thị Thuận, SN 1962, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Đó thì thông báo cho TAND huyện Tam Đường, UBND thị trấn Tam Đường, UBND xã Noong Hẻo và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Đó thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Nguyễn Thị Tiệp, SN 1991, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Phả Lại, xã Đức Long, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Tiệp liên hệ với TAND huyện Quế Võ theo địa chỉ Khu phố 3, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc ông Trần Quang Hách, SN 1954, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích, hoặc ai biết được tin tức về chị Nguyễn Thị Tiệp thì thông báo cho TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ trên, UBND xã Đức Long, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh và người yêu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Tiệp thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Hoàng Văn Phiếm, SN 1955, nơi cư trú cuối cùng xóm 6, xã Nam Toàn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1978 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Phiếm ở đâu về ngay TAND huyện Nam Trực để giải quyết việc ông Hoàng Văn Ba, SN 1948, địa chỉ số nhà 8, đường Trần Thái Tông, phường Lộc Vượng, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Phiếm không có mặt thì TAND huyện Nam Trực sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội thông báo cho chị Lê Hương Lan, SN 1972, địa chỉ cư trú trước khỉ biệt tích: 15 ngõ Phủ Doãn, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, đã bỏ nhà đi từ năm 1980 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Lan ở đâu thì liên hệ với TAND quận Hoàn Kiếm để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Trọng, SN 1949, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Toà án tuyên bố chị Lan mất tích. Ai biết được tin tức, địa chỉ của chị Lan thì thông báo cho TAND quận Hoàn Kiếm theo địa chỉ số 51 Lò Sũ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo tìm kiếm lần đầu tiên, nếu chị Lan không liên hệ với TAND quận Hoàn Kiếm hoặc không có tin tức xác thực về chị Lan còn sống thì Toà án sẽ giải quyết yêu cầu tuyên bố chị Lan mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đang giải quyết vụ án dân sự thụ lý số 249/2000/TLST - HNGĐ ngày 13/10/2020 về việc “Ly hôn, tranh chấp về nuôi con khi ly hôn” giữa nguyên đơn: Anh Nguyễn Xuân Tăng, SN 1990, địa chỉ: Xóm 64, xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Bị đơn: Chị Đỗ Thị Trâm, SN 1992. ĐKHKTT: Xóm 6A, xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định; nơi ở hiện nay: Xóm 4, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. TAND huyện Hải Hậu thông báo cho chị Trâm biết: Đúng 09 giờ 00 phút ngày 16/11/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định để tham gia phiên hợp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chúng cứ; đúng 09 giờ 00 phút ngày 18/12/2020 có mặt tại Trụ sở TAND huyện Hải Hậu để tham gia phiên tòa; nếu chị Trâm vắng mặt thì phiên tòa được mở lại vào hồi 09 giờ 00 phút ngày 05/01/2020 tại Trụ sở TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Trường hợp chị Trâm không có mặt tham gia tố tụng theo thông báo trên thì TAND huyện Hải Hậu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

 TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã thụ lý vụ án dân sự số 228/2010/TLST - HNGĐ ngày 01/10/2020 về “Hôn nhân và gia đình” giữa Nguyên đơn: Anh Nguyễn Văn Cương, SN 1983, địa chỉ: Xóm Hợp Thành, xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Bị đơn: Chị Đỗ Thị Nhung, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên. Những vấn đề cụ thể người khởi kiện yêu cầu Toà án giải quyết bao gồm: Kiện yêu cầu xin ly hôn đối với bị đơn Đỗ Thị Nhung và giải quyết về con chung. TAND huyện Hải Hậu, thông báo cho chị Nhung biết: Đúng 14 giờ 00 phút ngày 16/11/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ, đúng 14 giờ 00 phút ngày 18/12/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để tham gia phiên tòa, nếu chị Nhung vắng mặt thì phiên tòa được mở lại vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 05/01/2021 tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu. Trường hợp chị Nhung không có mặt theo thông báo trên thì TAND huyện Hải Hậu sẽ giải quyết vụ án Hôn nhân và gia đình giữa anh Cương và chị Nhung văng mặt chị Nhung theo quy định pháp luật.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Vàng Thị Sinh, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn Khâu Nhịu, xã Đông Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Sinh liên hệ với TAND huyện Yên Minh theo địa chỉ tổ 3, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Lù A Huấn, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Sinh mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Sinh thì thông báo cho TAND huyện Yên Minh theo địa chỉ trên, UBND xã Đông Minh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Sinh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho chị Triệu Thị Hằng, SN 1994, nơi cư trú cuối cùng: Xóm Đồng Trong, xã Thanh Ninh, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi biệt tích từ tháng 12/2014 đến nay không rõ địa chỉ. Nay chị Hằng ở đâu liên hệ với TAND huyện Phú Bình để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Viết (chồng của chị), SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hằng mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kế từ ngày thông báo, nếu chị Hằng không có mặt thì TAND huyện Phú Bình sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của Pháp luật.

TAND quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội thông báo cho ông Lương Quốc Việt, SN 1954, nơi cư trú cuối cùng số 18 Hàng Tre, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, bỏ nhà đi từ năm 1988 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Việt ở đâu về ngay TAND quận Hoàn Kiếm để giải quyết việc bà Phí Thị Thúy Lan, SN 1957, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Việt thì thông báo cho TAND quận Hoàn Kiếm theo địa chỉ số 51 Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Việt không liên hệ hoặc không có tin tức xác thực về ông Việt thì TAND quận Hoàn Kiếm sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên thông báo cho ông Lưu Công Lương, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng bản Vàng Đán, xã Vàng Đán, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 22/3/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Lương liên hệ với TAND huyện Nậm Pồ theo địa chỉ Trung tâm huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên để giải quyết việc bà Đặng Thị Dung, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Lương thì thông báo cho TAND huyện Nậm Pồ theo địa chỉ trên, UBND xã Vàng Đán và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Lương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội đã thụ lý vụ án dân sự số 44/2020/DS ngày 19/02/2020 giữa nguyên đơn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội II. Đồng bị đơn: ông Triệu Khắc Mắc, sinh năm 1970 và chị Phạm Thị Vân, sinh năm 1972; cùng cư trú tại thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan: ông Lương Văn Bàn, sinh năm 1947; bà Vũ Thị Chuyển, sinh năm 1948 và cháu Nguyễn Quang Minh, sinh năm 2004; cùng trú tại Số 31 ngách 36, ngõ 23 đường Xuân La, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan có tên và địa chỉ như trên không hợp tác để giải quyết vụ án. Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì thông báo cho bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan những nội dung sau: Yêu cầu bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan đến TAND huyện Thanh Trì, Hà Nội vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 13/11/2020 để làm việc và tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ nhất. Trường hợp ngày 13/11/2020 các đương sự có tên trên không có mặt như đã thông báo thì yêu cầu có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 23/11/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ hai; nhận Quyết định đưa vụ án ra xét xử. Yêu cầu các đương sự có tên trên đến Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 30/11/2020 để tham gia phiên tòa sơ thẩm. Trường hợp phiên tòa xét xử sơ thẩm bị hoãn vì lý do một trong các đương sự có tên trên vắng mặt thì các đương sự có tên trên phải có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, Hà Nội vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 10/12/2020 để tham gia phiên tòa sơ thẩm lần thứ 02. Đến 09 giờ 00 phút ngày 10/12/2020, người được thông báo trên báo, đài và cổng thông tin điện tử của Tòa án mà không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội để giải quyết vụ án thì Hội đồng xét xử tiến hành mở phiên tòa xét xử vụ án theo quy định pháp luật.

Tòa án nhân dân thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho ông Phạm Đức Lộc, sinh năm 1954, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 5, khu 7, thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ (nay là tổ 5, khu Trới 7, phường Hoành Bồ, TP. Hạ Long), tỉnh Quảng Ninh, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông  Lộc liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Hạ Long, theo địa chỉ: Số 213, đường Lê Lợi, phường Hoành Bồ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, để giải quyết việc anh Phạm Thanh Tùng, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Lộc thì thông báo cho TAND TP. Hạ Long theo địa chỉ trên, UBND phường Hoành Bồ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Lộc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết

TAND TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho ông Nguyễn Chí Côn, SN 1948, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 6, khu Hòa Bình, phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ cuối năm 1989 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Côn liên hệ với TAND TP. Cẩm Phả theo địa chỉ: Tổ 5, khu Hòa Lạc, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh để giải quyết việc bà Trịnh Thị Tỵ, SN 1953, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Côn thì thông báo cho TAND TP. Cẩm Phả theo địa chỉ như trên, UBND phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Côn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Vàng Thị Dua, SN 1991, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Séo Lủng I, xã Thái An, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12/2017 không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Dua liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc anh Hạng Mí Sai, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Dua thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, UBND xã Thái An, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Dua thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho chị Trần Thị Vân, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng tổ 1, phường Châu Sơn, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi từ tháng 8/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Vân liên hệ với TAND TP. Sông Công để giải quyết việc anh Nguyễn Nhạc, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị Vân và để giải quyết việc ly hôn. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Vân không có mặt thì TAND TP. Sông Công sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho ông Võ Hồng Thắng, SN 26/10/1969 và ông Võ Xuân Phong, SN 02/4/1973, nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố 9, phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/1997 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thô TAND TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho ông Võ Hồng Thắng ng báo này, đề nghị ông Thắng và ông Phong liên hệ với TAND TP. Hà Tĩnh theo địa chỉ: số 90 đường Phan Đình Phùng, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc bà Trần Thị Phúc, địa chỉ: Tổ dân phố 9, phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (mẹ của ông) có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Thắng và ông Phong thì thông báo cho TAND TP. Hà Tĩnh theo địa chỉ như trên, UBND phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh và bà Trần Thị Phúc. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Thắng và ông Phong thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 91/2020)