Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 83/2021)

BCL | 15/10/2021, 08:09

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định căn cứ vào hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số: 86/2021/TLST-DS, ngày 04/10/2021 về việc “Tranh chấp Hợp đồng vay tài sản” giữa: Nguyên đơn: Bà Ngô Thị Anh, SN 1977, địa chỉ: Xóm 14, xã Hải Quang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Bị đơn: Bà Nguyễn Thị Hồng, SN 1973; địa chỉ: Tổ dân phố số 3, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Theo đơn khởi kiện, bà Anh yêu cầu bà Nguyễn Thị Hồng trả số tiền vay gốc là 570.000.000đ và tiền lãi tính từ ngày 01/01/2016 cho đến nay theo quy định pháp luật. TAND huyện Hải Hậu thông báo bà Hồng và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan - ông Hoàng Thanh Vân, SN 1963, địa chỉ: Tổ dân phố số 3, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để tham gia tố tụng như sau: Đúng 14 giờ 00 phút ngày 27/10/2021 có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để làm việc; Đúng 14 giờ 00 phút ngày 22/11/2021 có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ. Đúng 14 giờ 00 phút, ngày 07/12/2021 tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án; nếu bà Hồng, ông Vân vắng mặt thì phiên tòa được mở lại vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 23/12/2021 tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu. Trường hợp bà Hồng, ông Vân không có mặt theo thông báo trên thì TAND huyện Hải Hậu sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Càng Long thông báo cho anh Nguyễn Văn Nghĩ, SN 1988, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Nhị Hòa, xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Văn Nghĩ liên hệ với TAND huyện Càng Long, địa chỉ: khóm 4, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh; Điện thoại: 02943.882022 để giải quyết việc chị Phạm Thị Mỹ Dung, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Văn Nghĩ thì thông báo cho TAND huyện Càng Long theo địa chỉ nêu trên, UBND xã Đại Phước, người yêu cầu là chị Phạm Thị Mỹ Dung. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Văn Nghĩ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình thông báo cho anh Nguyễn Tiến Hưng, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng thôn Kim Châu 1, xã An Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, bỏ nhà đi từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hưng ở đâu về ngay TAND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình để giải quyết việc chị Vương Thị Mùa, SN 1976, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với anh. Cá nhân, cơ quan, tổ chức nào biết tin tức gì về anh Hưng thông báo cho TAND huyện Đông Hưng, địa chỉ liên hệ: Tổ 5, thị trấn Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Hưng không có mặt, hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Đông Hưng sẽ giải quyết việc kiện theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho bà Nguyễn Thị Hằng, SN 1966, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: thôn Trung Chinh, xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, bỏ nhà đi từ năm 1994 đến nay không có tin tức gì. Hiện nay bà Hằng đang ở đâu về ngay TAND huyện Lương Tài, địa chỉ: Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc cụ Lâm Thị Le, SN 1942 (là mẹ đẻ bà) có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Ai biết bà Hằng ở đâu thì báo tin ngay cho TAND huyện Lương Tài theo địa chỉ trên, điện thoại: 02223.867.253. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hằng không có mặt thì TAND huyện Lương Tài sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị thông báo cho ông Đoàn Văn Nam, SN 1947, nơi cư trú cuối cùng thôn Lạc Tân, xã Gio Lễ, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị (nay là khu phố 3, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị), biệt tích trong chiến tranh từ năm 1972 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Nam liên hệ với TAND huyện Gio Linh theo địa chỉ khu phố 2, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị để giải quyết việc bà Đoàn Thị Tâm, SN 1968, trú tại khu phố 3, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Nam thì thông báo cho TAND huyện Do Linh theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Gio Linh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Nam thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Nguyễn Thị Bình, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng xóm 1 (xóm 2 cũ), xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ từ ngày 30/9/1992 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Bình liên hệ với TAND huyện Quỳnh Lưu theo địa chỉ khối 3, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Nhàn, SN 1948, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của chị Bình thì thông báo cho TAND huyện Quỳnh Lưu theo địa chỉ trên, UBND xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Bình thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định thông báo cho anh Dinh Văn Thắng, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng xóm Hùng Vương, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9/2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Thắng liên hệ với TAND huyện Ý Yên theo địa chỉ thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để giải quyết việc bà Đinh Thị Toan, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cùa Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của anh Thắng thì thông báo cho TAND huyện Ý Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Yên Tiến, huyện Ý Yên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Thắng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND TP. Gia Nghĩa thông báo cho Công ty TNHH một thành viên xây dựng và thương mại Phú Hà; trụ sở tại tổ dân phố 5, phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; Người đại diện theo pháp luật: Ông Chu Duy Toản, Chức vụ: Giám đốc; địa chỉ: Bon Srê Ú, xã Đắk Nia, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông được biết: Ngày 13 tháng 01 năm 2021 TAND TP. Gia Nghĩa đã thụ lý vụ án kinh doanh thương mại về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa: Nguyên đơn: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Bị đơn: Công ty TNHH một thành viên xây dựng và thương mại Phú Hà (Công ty Phú Hà). Nguyên đơn yêu cầu Tòa án giải quyết: Buộc Công ty Phú Hà phải trả cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tổng số tiền là 775.222.497 đồng, trong đó: Nợ gốc là 108.918.000 đồng và nợ lãi tạm tính đến hết ngày 18/12/2020 là 666.304.497 đồng. Kể từ ngày 19/12/2020, Công ty Phú Hà còn phải tiếp tục trả lãi phát sinh theo mức lãi suất thỏa thuận tại Hợp đồng tín dụng đã ký kết cho đến khi trả hết số nợ gốc cho Ngân hàng. Nếu Công ty Phú Hà không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ trả nợ thì Ngân hàng có quyền xử lý tài sản bảo đảm theo Hợp đồng thế chấp số 7598/TCDN/2012 ngày 27/9/2012 để thu hồi nợ theo quy định của pháp luật. Sau khi thông báo tin này trong thời hạn 15 ngày, bị đơn phải nộp cho Tòa án văn bản ghi ý kiến của mình đối với yêu cầu của nguyên đơn và các tài liệu, chứng cứ kèm theo, yêu cầu phản tố (nếu có) và đến TAND TP. Gia Nghĩa; địa chỉ: Tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông để tham gia tố tụng với tư cách là bị đơn như sau: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 14/10/2021. Nếu bị đơn vắng mặt lần thứ nhất, phiên họp sẽ được mở lại vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 02/11/2021. Nếu bị đơn tiếp tục vắng mặt thì Tòa án sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lần thứ nhất vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 25/11/2021. Trường hợp bị đơn vắng mặt tại phiên tòa lần thứ nhất, phiên tòa sẽ được xét xử lần thứ 2 vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 15/12/2021. Nếu bị đơn không có mặt tại Tòa án theo thời gian đã ấn định thì Tòa án sẽ giải quyết vắng mặt bị đơn theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Long An thông báo cho ông Lê Văn Phính, SN 1950, nơi cư trú cuối cùng số nhà 166/38B đường Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, TP. Hồ Chí Minh, đi khỏi nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay ông Phính ở đâu về ngay TAND huyện Châu Thành để giải quyết việc Tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất" giữa nguyên đơn là bà Lê Thị Ánh với bị đơn là ông Lê Văn Chính hoặc ai biết được tin tức của ông Phính hoặc ông Phính biết được thông báo này thì liên hệ với TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ số 34, đường Trần Văn Giàu, khu phố 2, thị trấn Tầm Vu, huyện Châu THành, tỉnh Long An, điện thoại 0272.3877037. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Phính không có mặt thì TAND huyện Châu Thành sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 83/2021)