Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 64/2020)

BCL | 07/08/2020, 08:00

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Lê Thị Hoa, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng xóm Hồng Bình, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2007 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hoa ở đâu về ngay TAND huyện Nghĩa Đàn để giải quyết việc anh Trần Viết Hùng, SN 1980, địa chỉ xóm Đoàn Kết, xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hoa mất tích và xin ly hôn. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hoa không có mặt thì TAND huyện Nghĩa Đàn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội thông báo cho bà Võ Kim Thoa, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng trước khi bỏ đi số 94, ngõ 182, Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Hiện nay, bà Thoa ở đâu về ngay TAND quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội (địa chỉ trụ sở: Số 51, phố Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) để giải quyết việc ông Lê Khắc Thành, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn khởi kiện xin ly hôn bà. Trong thời hạn 30 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Thoa không có mặt thì TAND quận Hoàn Kiếm sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho bà Nguyễn Thị Anh, SN 1975, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu Ất, phường Hạp Lĩnh, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1995 đến nay không trở về và cũng không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Anh liên hệ với TAND TP. Bắc Ninh theo địa chỉ: Số 46, đường Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc bà Lê Thị Chữ, SN 1955, địa chỉ: Khu Ất, phường Hạp Lĩnh, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà hoặc ai biết được tin tức về bà Anh thì thông báo cho TAND TP. Bắc Ninh theo địa chỉ như trên, UBND phường Hạp Lĩnh và người yêu cầu là bà Lê Thị Chữ.

TAND huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên thông báo cho bà Nguyễn Thị Dần, SN 1953, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Đa Hòa, xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1977 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Dần liên hệ với TAND huyện Khoái Châu theo địa chỉ: thôn Phố Phủ, thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, số điện thoại: 02213.910.395 để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Sàng, SN 1958, trú tại Bản Đồng An, xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Dần thì thông báo cho TAND huyện Khoái Châu, UBND xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Dần thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng thông báo cho bà Hoàng Thị Dần, SN 11/01/1995 và cháu Lý Thị Bích Thúy, SN 21/6/2013, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm Lũng Niểng (trước đây là xóm Mạ Rảng), xã Mã Ba, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Bà Hoàng Thị Dần và cháu Lý Thị Bích Thúy vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 14/7/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Hoàng Thị Dần và cháu Lý Thị Bích Thúy liên hệ với TAND huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng theo địa chỉ Tổ Xuân Lộc, thị trấn Xuân Hoà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng để giải quyết việc anh Lý Văn Phong, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Hoàng Thị Dần và cháu Lý Thị Bích Thúy thì thông báo cho TAND huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng theo địa chỉ như trên, UBND xã Mã Ba, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Hoàng Thị Dần và cháu Lý Thị Bích Thúy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái thông báo cho anh Lê Văn Dũng, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng thôn Yên Thượng, xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 7/2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Dũng liên hệ với TAND huyện Lục Yên để giải quyết việc bà Lê Thị Hồng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Dũng đã chết hoặc ai biết được tin tức của anh Dũng thì thông báo cho TAND huyện Lục Yên, UBND xã Minh Xuân, huyện Lục Yên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Dũng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông thông báo cho ông Y Chêrl, SN:1971; Nơi cư trú cuối cùng: Bon Đắk Rla, xã Đắk N’Drót, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Ông Y Chêrl đi khỏi địa phương từ năm 2017 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Y Chêrl ở đâu về ngay Tòa án để giải quyết vệc Ngân hàng TMCP Nam Á (Ngân hàng); Địa chỉ:Số 201-203 đường Cách Mạng Tháng Tám có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm ông Y Chêrl vắng mặt tại nơi cư trú để có cơ sở giải quyết vụ án thụ lý số 04/2020/TLST-DS, ngày 14/01/2020 về việc tranh chấp hợp đồng tín dụng. Theo nội dung đơn Ngân hàng yêu cầu ông Y Chêrl phải có nghĩa vụ trả tổng số tiền đến ngày 20/11/2019 là 985.691.707 đồng và lãi suất phát sinh, trường hợp không thanh toán được nợ thì Ngân hàng có quyền yêu cầu Chi cục thi hành án dân sự huyện Đắk Mil phát mãi tài sản thế chấp hai bên đã ký kết. Khi nhận được thông tin này ông Y Chêrl phải đến TAND huyện Đắk Mil để trình bày ý kiến và tham gia tố tụng với tư cách là bị đơn, thời gian làm việc được ấn định cụ thể như sau: Tham gia việc xem xét thẩm định tại chỗ vào lúc 08h00’, ngày 12/8/2020; Tham gia lấy lời khai; phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc 08 giờ 00, ngày 28/8/2020; Tham gia phiên tòa sơ thẩm vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 14/9/2020; Trường hợp vắng mặt thì phiên tòa lần thứ 01 thì phiên tòa lần 02 được mở vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 30/9/2020. Trường hợp ông Y Chêrl vắng mặt không có lý do thì Toà án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông thông báo cho bà Nguyễn Thị Tiền, SN:1970; Nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Đắc Phúc, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã biệt tích từ tháng 10/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Tiền ở đâu, về ngay TAND huyện Đắk Mil để giải quyết việc ông Nguyễn Đình Lưu có đơn yêu cầu tuyên bố mất tích đối với bà Nguyễn Thị Tiền. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có tin tức gì của bà Tiền thì TAND huyện Đắk Mil sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho ông Nguyễn Tấn Trung, SN:1981 và bà Bùi Kim Anh, SN:1982. Địa chỉ cư trú cuối cùng: Thôn 9, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã bỏ nhà đi từ giữa năm 2019 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Trung, bà Anh ở đâu về ngay tại TAND huyện Cư Kuin để giải quyết việc Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Tp. Hồ Chí Minh (HD Bank) khởi kiện “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” với ông bà. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày phát thông báo này nếu ông, bà không có mặt thì TAND huyện Cư Kuin sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Bùi Hồng Phượng, SN 15/9/1975. Nơi cư trú cuối cùng: Thôn Giao Tiến, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai (Nay là thôn Giao Tiến, xã Thống Nhất, TP Lào Cai. Vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8 năm 2010 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Phượng liên hệ với TAND TP Lào Cai theo địa chỉ: Tổ 02 phường Bắc Cường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Trịnh Xuân Hùng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Phượng mất tích, hoặc ai biết tin tức của chị Phượng thì thông báo cho TAND TP Lào Cai theo địa chỉ như trên, UBND xã Thống Nhất, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Phượng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình thông báo cho chị Lường Thị Nhân, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng xóm Than, xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Nhân liên hệ với TAND huyện Đà Bắc theo địa chỉ tiểu khu Liên Phương, thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình để giải quyết việc anh Lường Văn Thông, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú hoặc ai biết được tin tức của chị Nhân thì thông báo cho TAND huyện Đà Bắc theo địa chỉ trên, UBND xã Tân Pheo và người yêu cầu.

TAND huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đang thụ lý, giải quyết vụ án dân sự số: 44/2020/TLST-HNGĐ ngày 01/6/2020 về việc "Xin ly hôn" giữa các đương sự nguyên đơn: Chị Nguyễn Thị Nguồn, bị đơn: Anh Lê Duy Cơ, cùng địa chỉ: Số nhà 148, khu 06, Nam Quan, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Nay TAND huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn thông báo cho anh Lê Duy Cơ, sinh ngày 02/9/1972, được biết: Chị Nguyễn Thị Nguồn khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết: Về quan hệ hôn nhân: Yêu cầu được ly hôn với anh Lê Duy Cơ. Về con chung; về tài sản chung; về nợ chung: Chị Nguyễn Thị Nguồn không yêu cầu Tòa án giải quyết. Sau khi thông báo tin này trong thời hạn 15 ngày, anh Lê Duy Cơ phải nộp cho Tòa án văn bản ghi ý kiến của mình đối với yêu cầu của chị Nguồn và các chứng cứ, tài liệu kèm theo, yêu cầu phản tố (nếu có) và đến TAND huyện Cao Lộc để tham gia tố tụng với tư cách là bị đơn như sau: Viết tự khai, lấy lời khai và Tòa án giải thích về quyền được trợ giúp pháp lý miễn phí vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 24/8/2020; tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 31/8/2020. Nếu anh Cơ tiếp tục vắng mặt thì Tòa án sẽ mở phiên tòa lần thứ nhất vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 14/9/2020. Trường hợp vắng mặt tại phiên tòa lần thứ nhất, phiên tòa sẽ được xét xử lần thứ hai vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 22/9/2020. Nếu anh  Cơ không có mặt tại TAND huyện Cao Lộc theo thời gian đã ấn định thì Tòa án sẽ giải quyết vắng mặt anh theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên thông báo cho ông Chu Văn Quân, SN 1968, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Kim Ngưu, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, bỏ nhà đi biệt tích từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Quân ở đâu về ngay TAND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc ông Chu Văn Năm, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Ai biết tin ông Chu Văn Quân ở đâu thì báo tin ngay cho TAND huyện Văn Giang theo địa chỉ: Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, điện thoại 0221.3930046 hoặc 0221.3930939.

TAND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên thông báo cho anh Nguyễn Văn Chung, SN 1995, nơi cư trú cuối cùng thôn 4, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, bỏ nhà đi từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Chung ở đâu về ngay TAND huyện Văn Giang để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Kháng, SN 1970, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Chung mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Chung thì thông báo cho TAND huyện Văn Giang theo địa chỉ: Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, điện thoại 0221.3930046 hoặc 0221.3930939.

TAND TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh căn cứ hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số 12/2020/TLST-KDTM ngày 6/7/2020 về việc Tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa: Nguyên đơn: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), địa chỉ trụ sở chính: Số 2, Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Người đại diện là ông Lê Hồng Huân, chức vụ: Phó Giám đốc và bà Bùi Thanh Hà, chức vụ: Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Kế hoạch kinh doanh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh TP Cẩm Phả Quảng Ninh. Bị đơn: Anh Tạ Quân Thắng, SN 1979 và chị Tô Thị Mai Liên, SN 1983, nơi ĐKNKTT: Tổ 110, khu 8B, phường Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Anh Thắng và chị Liên thường xuyên không có mặt tại địa phương, nơi cư trú. TAND TP. Cẩm Phả triệu tập: Bị đơn anh Thắng và chị Liên đúng 08 giờ 30 phút ngày 10/8/2020, có mặt tại: Thửa đất có diện tích 221 m2 , tài sản gắn liền với đất là 01 căn nhà 03 tầng địa chỉ nhà đất tại tổ 110, khu 8B, phường Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã được UBND thị xã Cẩm Phả (nay là TP. Cẩm Phả), tỉnh Quảng Ninh cấp GCNQSDĐ số AN 024785, số vào sổ H1356 ngày 30/7/2008 mang tên người sử dụng đất anh Thắng và chị Liên. Để tham gia việc xem xét thẩm định tại chỗ đối với tài sản thế chấp theo Quyết định xem xét, thẩm định tại chỗ số: 14/2020/QĐ-XXTĐTC ngày 23/7/2020 của TAND TP. Cẩm Phả. Đúng 13 giờ 30 phút, ngày 26/8/2020, có mặt tại TAND TP. Cẩm Phả (địa chỉ: Tổ 5, khu Hòa Lạc, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) để trình bày lời khai về yêu cầu khởi kiện của Ngân hàng đối với bị đơn anh Thắng và chị Liên. Triệu tập bị đơn anh Thắng và chị Liên đến TAND TP. Cẩm Phả vào thời gian cụ thể như sau: Hồi 13 giờ 30 phút, ngày 10/9/2020, để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải. Hồi 13 giờ 30 phút, ngày 28/9/2020, để tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử sơ thẩm vụ án nêu trên. Nếu bị đơn anh Thắng và chị Liên vắng mặt tại phiên tòa ngày 28/9/2020, TAND TP. Cẩm Phả quyết định hoãn phiên tòa và ấn định địa điểm, thời gian mở lại phiên tòa vào hồi 13 giờ 30 phút, ngày 14/10/2020, tại Hội trường xét xử số 1- Trụ sở TAND TP. Cẩm Phả (nếu bị đơn anh Thắng và chị Liên vẫn vắng mặt, TAND TP. Cẩm Phả tiến hành xét xử vắng mặt bị đơn theo quy định pháp luật).

TAND TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu thông báo cho ông Dương Ngọc Hưng, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng tổ 1, phường Đoàn Kết, TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 24/6/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hưng liên hệ với TAND TP. Lai Châu theo địa chỉ tổ 1, phường Quyết Tiến, TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu để giải quyết việc bà Vũ Thị Mai Phương, SN 1965, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Hưng đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Hưng thì thông báo cho TAND TP. Lai Châu theo địa chỉ trên, UBND phường Đoàn Kết và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Hưng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã thụ lý vụ án dân sự số 106/2020/TLST-HNGĐ về việc “Tranh chấp hôn nhân và gia đình” theo đơn khởi kiện ly hôn của chị Trần Thị Hạnh, SN 1981, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Tổ 17, khu dân cư Sa Đéc, phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Nguyễn Thiện Tuyên, SN 1985, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Thôn Dụng Hiền, xã Phùng Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, bỏ nhà đi từ từ tháng 4/2020 được biết. Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 07/8/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, địa chỉ số 20, đường Nguyễn Doãn Cung, thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để trình bày lời khai. Vào hồi 08 giờ 00 ngày 13/8/2020 có mặt tại TAND  huyện Lâm Thao để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 31/08/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao để tham gia phiên tòa xét xử (nếu có). Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 16/9/2020 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao để tham gia phiên tòa xét xử (nếu có). TAND huyện Lâm Thao yêu cầu anh Tuyên có mặt đúng thời gian địa điểm nêu trên, nếu anh Tuyên vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa đã thụ lý vụ án Dân sự số 118/2020/TLST - HNGĐ, giữa nguyên đơn: Chị Lê Thị Đức, SN 1991, địa chỉ: Thôn Yên Xá 2, xã Yên Dương, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá. Bị đơn: Anh Nguyễn Kim Ngân, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên. TAND huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho chị Ngân được biết: Đúng 13 giờ 30 phút các ngày 10/8/2020 và 25/8/2020 có mặt tại TAND huyện Hà Trung để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 13 giờ 30 phút, ngày 08/9/2020 có mặt tại TAND huyện Hà Trung để tham gia phiên tòa. Nếu vắng mặt, phiên tòa sẽ được mở lại vào hồi 13 giờ 30 phút, ngày 28/9/2020, trường hợp vắng mặt, TAND huyện Hà Trung sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Thào Chị Cho, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng thôn Là Lũng, xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Cho ở đâu liên hệ với TAND huyện Yên Minh để giải quyết việc anh Vàng Mí Sình, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn Là Lũng, xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Cho không có mặt thì TAND huyện Yên Minh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Anh Ninh Khánh Doản, SN 1976, trú tại xóm Khấu Bảo, xã Bảo Cường, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên nhắn tìm chị Đinh Thị Phương (Đinh Thị Út), SN 1978, trú cùng địa chỉ trên, bỏ nhà đi từ ngày 11/2/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Phương ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình. Nếu chị Phương không có mặt thì anh Doản sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) nhắn tin tìm chồng là ông Hàn Đức Thự (SN 1966, số CMDN 164190959 do Công an tỉnh Ninh Bình cấp ngày 4/12/2013) và vợ là bà Phạm Thị Thúy Hạnh (SN 1973, số CMDN 164132609 do Công an tỉnh Ninh Bình cấp ngày 31/12/2008), nơi cư trú của 2 ông bà trên đều tại số nhà 13/136, tổ 19, phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Nay ông Thự và bà Hạnh ở đâu về ngày TAND TP Tam Điệp để giải quyết việc VPBank khởi kiện tranh chấp hợp đồng tín dụng với vợ chồng ông bà. Trường hợp ông Thự và bà Hạnh trốn tránh nghĩa vụ, không có mặt thì VPBank sẽ đề nghị Tòa án giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Anh Lê Ngọc Văn, SN 1974, trú tại: Thôn Thạch Nam, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa nhắn tìm chị Nguyễn Thị Ân, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Thạch Nam, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, bỏ nhà đi từ tháng 02/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Ân ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu chị Ân không có mặt thì anh Văn sẽ yêu cầu TAND huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa giải quyết tuyên bố chị mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 64/2020)