Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 37/2021)

BCL | 07/05/2021, 08:02

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La thông báo cho bà Lò Thị Lan (Lò Ngọc Lan), SN 1972, nơi ĐKHKTT: Tiểu khu 4, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La biết: TAND huyện Mai Sơn đang giải quyết vụ án hôn nhân gia đình về việc xin ly hôn giữa: Nguyên đơn: Ông Trần Văn Sơn (Trần Hải Sơn), SN 1968, nơi ĐKHKTT và nơi ở: Tiểu khu 4, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Bị đơn: Bà Lò Thị Lan (Lò Ngọc Lan), SN 1972, nơi ĐKHKTT: Tiểu khu 4, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Bà Lan (là bị đơn trong vụ án) hiện đang cư trú ở đâu báo cho TAND huyện Mai Sơn (Tiểu khu 9, thị trấn Hát Lót, Mai Sơn, Sơn La) biết và liên hệ với Tòa án để tham gia tố tụng trong quá trình giải quyết vụ án. Trong thời hạn 45 ngày kể từ ngày đăng thông báo này, nếu bà Lò Thị Lan (Lò Ngọc Lan) không có mặt thì TAND huyện Mai Sơn sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND quận Đống Đa, TP. Hà Nội thông báo cho ông Đồng Anh Tuấn, SN 1974, địa chỉ đăng ký hộ khẩu: số 02, ngách 19/10, phố Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội là Giám đốc đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đồng Gia Phát có trụ sở trong đăng ký kinh doanh tại số 16 ngõ 594, đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Nay ông Tuấn ở đâu liên hệ với TAND quận Đống Đa, địa chỉ ngõ 157B, phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để giải quyết việc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quốc tế có đơn khởi kiện yêu câu Tòa án giải quyết buộc Công ty TNHH Đầu tư và phát triên Đồng Gia Phát phải thực hiện nghĩa vụ trả tiền theo các hợp đồng cung ứng vật tư và hợp đồng vay vốn được ký kết giữa 2 Công ty. Hết thời hạn 15 ngày kể từ ngày thông báo, nếu ông Tuấn không có tin tức gì thì TAND quận Đống Đa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn thông báo cho ông Nguyễn Văn Trọng, SN 1976, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Xóm Cầu, thôn Như Thiết, xã Hồng Thái, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, nơi đăng ký tạm trú: Số 56, đường Bà Triệu, khối 7, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Là bị đơn trong vụ án “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” với nguyên đơn: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank). Người đại diện theo pháp luật ông Tiết Văn Thành, chức vụ: Tổng Giám đốc. Địa chỉ trụ sở chính: Số 02, Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Người đại diện theo ủy quyền: Ông Phan Minh Hồng, chức vụ: Giám đốc- Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Đồng Đăng, Lạng Sơn, địa chỉ: Khu Nam Quan, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn (Theo giấy ủy quyền số 2965/QĐ-NHNO-PC, ngày 27/12/2019 của Tổng giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam); TAND huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn yêu cầu ông Nguyễn Văn Trọng có mặt tại TAND huyện Cao Lộc để giải quyết vụ việc. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát đầu tiên, nếu ông Trọng không có mặt hoặc không có tin tức gì của ông ông Trọng thì Tòa án huyện Cao Lộc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật. Thời gian giải quyết vụ án được ấn định như sau: Thời gian mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 14/5/2021. Thời gian mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 2 (nếu lần 1 hoãn) vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 24/5/2021. Thời gian mở phiên tòa xét xử vụ án: 08 giờ 00 phút, ngày 24/6/2021. Thời gian mở lại phiên tòa xét xử vụ án (nếu hoãn phiên tòa lần 1): 08 giờ 00 phút, ngày 01/7/2021.

TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Giàng Thị Dí, SN 1998, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Seo Cán Hồ, xã Quan Hồ Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 4 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Giàng Thị Dí liên hệ với TAND huyện Si Ma Cai theo địa chỉ: Tổ dân phố Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Ma Seo Nhà, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Dí thì thông báo cho TAND huyện Si Ma Cai theo địa chỉ như trên, UBND xã Quan Hồ Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Dí thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho ông Nguyễn Văn Tân, SN 1968, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Đội 3 (nay là tổ 11), phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2001 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Tân liên hệ với TAND TP. Thái Nguyên theo địa chỉ: Tổ 11, phường Túc Duyên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Thu Hà, SN 199, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Tân thì thông báo cho TAND TP. Thái Nguyên theo địa chỉ như trên, UBND phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Văn Tân thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng thông báo cho bà Đàm Thị Thời, SN 1975, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thua Khau, Bình Long (nay là Bình Long, Hồng Việt), Hòa An, Cao Bằng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1994 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Đàm Thị Thời liên hệ với TAND huyện Hòa An theo địa chỉ: Phố Hoằng Bó, thị trấn Nước Hai, Hòa An, Cao Bằng để giải quyết việc bà Hoàng Thị Ninh, SN 1979, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết tin tức về bà Đàm Thị Thời thì thông báo cho TAND huyện Hòa An, theo địa chỉ như trên, UBND xã Hồng Việt và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Thời thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Dương Thị Sang, SN 08/10/1980, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Tổ dân phố Tân Luận, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang biết về việc TAND huyện Lạng Giang đã thụ lý vụ án dân sự số 06/2021/TLST-HNGĐ ngày 11/01/2021 về việc tranh chấp Hôn nhân và gia đình, theo đơn khởi kiện của anh Nguyễn Văn Minh, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên. Đồng thời triệu tập chị Dương Thị Sang đến TAND huyện Lạng Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào hồi 08 giờ 00 phút các ngày 28/5/2021 và 18/6/2021. Triệu tập chị Sang đúng 08 giờ 00 phút các ngày 09/7/2021 và 30/7/2021 phải có mặt tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang để tham gia tố tụng tại phiên tòa. Nếu chị Sang vắng mặt thì TAND huyện Lạng Giang sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND quận Hải An, TP. Hải An thông báo cho bà Lê Thị Loan, SN 08/12/1953, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số nhà 41 phố Lũng Bắc, Tổ 15 (Cũ là Khu 12 Lũng Bắc), phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Loan liên hệ với TAND quận Hải An theo địa chỉ: Đường Trần Hoàn, tổ dân phố số 7, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng để giải quyết việc ông Lê Doãn Ý, SN 1955, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Lê Thị Loan thì thông báo cho TAND quận Hải An theo địa chỉ như trên, UBND phường Đằng Hải theo địa chỉ: Tổ dân phố số 4, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Loan thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình thông báo chị Nguyễn Thị Kiều Oanh, SN 01/01/1964, nơi cư trú trước khi biệt tích: số nhà 61, đường Đồng Giao, tổ 20, phường Bắc Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Chị Nguyễn Thị Kiều Oanh vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 09/12/2004 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Oanh liên hệ với TAND TP. Tam Điệp theo địa chỉ: số 14, đường Trần Phú, phường Bắc Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình để giải quyết việc anh Đinh Đức Thọ, SN 1960, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Oanh thì thông báo cho TAND TP. Tam Điệp theo địa chỉ như trên, UBND phường Bắc Sơn (địa chỉ trụ sở: đường Trương Hán Siêu, phường Bắc Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Oanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng thông báo cho chị Nguyễn Thị Thu Thủy, SN 1995, nơi cư trú: Tổ dân phố Quý Kim, phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng biết: Hiện nay, Tòa án đang giải quyết vụ án dân sự về việc tranh chấp hợp đồng tín dụng theo yêu cầu khởi kiện của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Chị Thủy ở đâu về ngay TAND quận Đồ Sơn, địa chỉ: Tổ dân phố 9, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng, số điện thoại: 0225.3861.254 để giải quyết vụ án. Hết thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thủy không có mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn thông báo cho bà Trần Thị Giang, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng thôn Suối Tràng, xã Đô Lương, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn (nay là thôn Đồng Mỷ, xã Vân Nham, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn), vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1995 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Giang liên hệ với TAND huyện Hữu Lũng theo địa chỉ số 26 đường 19/8, khu An Ninh, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn để giải quyết việc ông Trần Đức Nhiên, SN 1975, địa chỉ thôn Ngoài, xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của bà Giang thì thông báo cho TAND huyện Hữu Lũng theo địa chỉ trên, UBND xã Vân Nham và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Giang thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Vũ Nhật Thành, SN 1950, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tân Hưng, Cát Đằng, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 12/02/1986 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Vũ Nhật Thành liên hệ với TAND huyện Ý Yên theo địa chỉ: Thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để giải quyết việc anh Vũ Văn Hảo, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Thành thì thông báo cho TAND huyện Ý Yên theo địa chỉ như trên, UBND xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn thông báo cho chị Ngô Thị Quỳnh Lưu, SN 1982, địa chỉ thôn Tềnh Chè, xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Lưu liên hệ với TAND huyện Cao Lộc theo địa chỉ thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn để giải quyết việc ông Ngô Văn Tính, SN 1961, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của chị Lưu thì thông báo cho TAND huyện Cao Lộc theo địa chỉ trên, UBND xã Hồng Phong và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Lưu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai thông báo cho bà Vàng Seo Dín, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng thôn Dê Chú Thàng, thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 7/2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Dín liên hệ với TAND huyện Mường Khương theo địa chỉ số 147 đường Giải Phóng 11-11, thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc ông Sủng Seo Din, SN 1989, địa chỉ thôn Cùng Lũng, xã Dìn Chin, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của bà Dín thì thông báo cho TAND huyện Mường Khương theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Mường Khương và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Dín thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND quận Thanh Xuân đang thụ lý vụ án dân sự số 47/2015/TLST-KDTM về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” theo đơn khởi kiện của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, địa chỉ trụ sở 32 Nguyễn Công Chứ, phường 1, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Tòa án đã niêm yết Thông báo thụ lý vụ án và các văn bản tố tụng khác tại nơi đăng ký kinh doanh của Công ty và nơi cư trú cuối cùng của bà Ngô Mai Anh, SN 1970. Tuy nhiên, các đương sự không cung cấp địa chỉ hiện tại, không có văn bản trả lời Tòa án và không đến Tòa án. Bằng thông báo này, Thông báo cho Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển Hà An do ông Nguyên Đức Doanh làm đại diện theo pháp luật và bà Ngô Mai Anh biết, đúng 9 giờ ngày 14 tháng 5 năm 2021 có mặt tại Trụ sở TAND quận Thanh Xuân để tham gia phiên tòa với tư cách là bị đơn và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án. Trường hợp Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển Hà An do ông Nguyễn Đức Doanh làm đại diện theo pháp luật và bà Ngô Mai Anh vắng mặt, phiên tòa sẽ được hoãn đến 9 giờ ngày 31/5/2021 và người được thông báo phải có mặt. Trường hợp tại phiên tòa ngày 31/5/2021, người được thông báo vẫn văng mặt thì Tòa án vẫn tiến hành xét xử vụ án theo quy định của pháp luật.

Bà Trần Thị Phúc, SN 1949 địa chỉ: 20/132 Trần Hưng Đạo, phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa nhắn tìm anh Nguyễn Văn Thiều, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng số 20/132 Trần Hưng Đạo, phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa, đã bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 1996 đến nay không tin tức gì. Nay anh Thiều ở đâu về ngay để giải quyết việc gia đình hoặc ai biết thông tin anh Thiều ở đâu xin báo tin cho bà Phúc theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày nhắn tin lần đầu tiên nếu anh Thiều không có mặt, bà Trần Thị Phúc sẽ yêu cầu TAND TP. Thanh Hóa giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Anh Trần Trọng Chinh, SN 1991, địa chỉ: thôn Ngưu Phương, xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, nhắn tìm bố đẻ là ông Trần Trọng Vinh, SN 1959, nơi trú cuối cùng thôn Ngưu Phương, xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương, ông Vinh đã rời khỏi nơi cư trú từ năm 2007 đến nay không tin tức gì. Nay ông Vinh ở đâu về ngay TAND huyện Quảng Xương để giải quyết việc gia đình hoặc ai biết thông tin ông Vinh ở đâu xin báo tin cho anh Chinh theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày nhắn tin lần đầu tiên nếu ông Vinh không có mặt, anh Trần Trọng Chinh sẽ yêu cầu TAND huyện Quảng Xương giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.


Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 37/2021)