Theo chân giới trẻ “check-in” tại Lễ hội cuối tuần sôi động bậc nhất Thái Nguyên

Hồng Quang | 04/12/2020, 11:19

Từ trước tới nay, Thái Nguyên chỉ được biết đến bởi những nương chè rộng bát ngát, phong cảnh thiên nhiên hữu tình và những địa danh lịch sử. Gần đây, Thái Nguyên có một địa điểm mới, thu hút người dân địa phương cũng như du khách, đặc biệt là giới trẻ tới tham quan, trải nghiệm và “check-in”. Đó chính là không gian Danko Square – Lễ hội phong cách Châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Thái Nguyên.

image002.jpg
image003.jpg
image006.jpg
Không gian Danko Square – Lễ hội cuối tuần sôi động bậc nhất Thái Nguyên.

Danko Square là lễ hội phong cách châu Âu được tổ chức vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần tại khu vực Đại lộ Champs-Elysees, KĐT Danko City Thái Nguyên. Với nhiều chủ đề phong phú, đa dạng mỗi tuần, cùng không gian được trang trí độc đáo, những chương trình nghệ thuật đặc sắc, trải qua 2 tháng tổ chức thường kỳ, Danko Square đã thu hút khoảng 10.000 lượt khách ghé thăm mỗi tuần. Nơi đây thành địa điểm check-in mới lạ, nhiều hình ảnh được giới thiệu “ngập” trên các trang, group giới trẻ Thái Nguyên.

image008.jpg
Danko Square thu hút giới trẻ tới check-in và tham quan, trải nghiệm.
image010.jpg
Vườn hồng khổng lồ - Một địa điểm check-in tại Danko Square trong dịp 20/10.

Những không gian, chủ đề độc đáo đã được tổ chức tại Danko Square có thể kể tới như: Danko Square - Check-in với vườn hồng khổng lồ (17 - 18/10/2020); Danko Square - DJ Show & Pre Halloween (24 – 25/10/2020); Danko Square - Jazz Night & Tea Party; Danko Square - Halloween, Night of Light (31/10 – 1/11/2020); Danko Square - Vũ điệu đường phố - Hiphop, Latin Dance, Korea Dance (chủ đề xuyên suốt tháng 11/2020)…

Bên cạnh các không gian check-in, những hoạt động nghệ thuật đường phố đặc sắc cũng thu hút giới trẻ không kém, như nhân tượng, múa lửa…

image012.jpg
Nhân tượng – Hình ảnh check-in độc đáo
image014.jpg
Những vũ điệu đường phố sôi động tháng 11 thu hút rất nhiều bạn trẻ
image016.jpg
Không gian check-in Halloween ma mị tại Danko Square
image018.jpg
Không chỉ check-in, các bạn trẻ cũng tham gia biểu diễn tại sân khấu Danko Square

“Lần đầu tiên ở Thái Nguyên mình được tham gia một lễ hội sôi động như thế này! Không chỉ không gian trang trí đẹp mắt, mà các hoạt động cũng rất độc đáo, đặc sắc; mỗi tuần lại một chủ đề khác nhau, nên tuần nào mình cũng muốn rủ bạn bè tới Danko Square vui chơi, thư giãn” – Nguyễn Hương, một bạn sinh viên tại Thái Nguyên chia sẻ.

Một không gian không thể thiếu trong Lễ hội Danko Square chính là khu vực gian hàng, ẩm thực với hơn 50 nhãn hàng kinh doanh phong phú, đa dạng và nhiều màu sắc, từ ẩm thực, tới thời trang, mỹ phẩm tới phụ kiện, điện máy, gia dụng...

image020.jpg
Hơn 50 gian hàng tại Danko Square cũng rất thu hút các bạn trẻ

Lần đầu tiên các bạn trẻ tham dự Lễ hội có thể trải nghiệm không khí chợ đêm với nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn. Đây cũng là một trong những không gian thu hút đông đảo nhất khách tham dự, cùng với sân khấu do các nghệ sỹ Việt Nam và nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn.

image021.jpg
The Gallery Pub – Góc check-in với quầy cocktail đầy sang chảnh
image024.jpg
Không chỉ thu hút giới trẻ Thái Nguyên, rất nhiều bạn trẻ nước ngoài cũng đã tới với Danko Square
image025.jpg
Đến với Danko Square, mọi góc không gian đều có thể trở thành điểm “check-in nghìn like”

Tháng 12, tại không gian Lễ hội Danko Square, CĐT Danko Group còn đầu tư cây thông Noel khổng lồ, được thắp sáng vào ngày 12/12. Đây chắc chắn tiếp tục là một địa điểm check-in không thể bỏ lỡ của các bạn trẻ.

image027.jpg
Cây thông Noel khổng lồ sẽ được thắp sáng tại không gian Danko Square

Trong thời gian tới, Ban tổ chức Lễ hội Danko Square sẽ tập trung hơn nữa vào việc truyền thông sự kiện; đồng thời chuẩn bị đa dạng các chương trình biểu diễn, các hoạt động phù hợp với không khí lễ hội cuối năm, để không chỉ các bạn trẻ Thái Nguyên, mà cả ở các khu vực lân cận có điểm vui chơi, làm nên những bức ảnh “nghìn like”.

Một số hình ảnh tại Danko Square:

image028.jpg
image030.jpg
image033.jpg
image034.jpg
image037.jpg
Bài liên quan
Danko City Thái Nguyên – Điểm kết nối cộng đồng thương gia thịnh vượng
Không chỉ là kiến trúc theo phong cách Tân cổ điển, Danko City còn là nơi khởi đầu cho cuộc sống hiện đại và giàu trải nghiệm với hệ thống tiện ích văn minh, thời thượng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Theo chân giới trẻ “check-in” tại Lễ hội cuối tuần sôi động bậc nhất Thái Nguyên