Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Một thành viên CLB Đà Nẵng bị cách ly vì sốt cao bất thường

09/3/2020 08:31 UTC+7
(Công lý) - Trong quá trình đo thân nhiệt và kiểm tra sức khỏe của toàn đội trước khi vào sân thi đấu thì trợ lý ngôn ngữ Nguyễn Kim Hoàn đã được phát hiện sốt cao. Ngay lập tức, nhân viên y tế đã tiến hành cách ly tại chỗ với phiên dịch viên của CLB Đà Nẵng.

CLB Đà Nẵng đến sân Gò Đậu của Bình Dương để chuẩn bị thi đấu lúc 15h30 ngày 8/3. Trong quá trình đo thân nhiệt, nhân viên y tế của ban tổ chức phát hiện trợ lý ngôn ngữ Nguyễn Kim Hoàn sốt cao bất thường.

Một thành viên CLB Đà Nẵng bị cách ly vì sốt cao bất thường

Những người được phép tham gia phải tiến hành đo thân nhiệt kỹ càng và giám sát trận đấu cũng yêu cầu mọi người đeo khẩu trang, rửa tay kỹ rồi mới vào sân. 

Ban tổ chức và các nhân viên y tế đã đề nghị cách ly tại chỗ với phiên dịch viên của CLB Đà Nẵng. Sau đó, Kim Hoàn được chuyển về khách sạn mà đội bóng sông Hàn thuê để cách ly, chờ kiểm tra sức khỏe. Tại khu vực cách ly cũng có người của ban tổ chức theo dõi tình hình của trợ lý Kim Hoàn.

Đến tối cùng ngày, sau khi được bộ phận y tế đến khách sạn kiểm tra tại chỗ, trợ lý Kim Hoàn sốt bình thường, không có dấu hiệu của bị nhiễm bệnh liên quan đến virus Covid-19. Ban tổ chức đã bố trí việc thăm và chữa trị cho thành viên CLB Đà Nẵng và có sự kiểm soát của đội ngũ chuyên trách.

Một thành viên CLB Đà Nẵng bị cách ly vì sốt cao bất thường

HLV Lê Huỳnh Đức đã gặp không ít khó khăn khi không thể liên chỉ đạo các cầu thủ nhập tịch khi thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ. 

Cùng với phiên dịch của đội, CLB Đà Nẵng có 2 cầu thủ có nhiệt độ cao khi đo thân nhiệt. Tuy nhiên, do thời tiết ở Bình Dương bất ngờ nắng nóng, khiến họ tăng nhiệt độ. Sau khi nghỉ ngơi, cả hai trở lại nhiệt độ cho phép.

Trong trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đã gặp không ít khó khăn khi không thể liên chỉ đạo các cầu thủ nhập tịch khi thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ. Điển hình là cầu thủ mang áo số 17 Nsiah Philippe đã không hiểu được những chiến thuật từ ban huấn luyện.

Một thành viên CLB Đà Nẵng bị cách ly vì sốt cao bất thường

CLB Đà Nẵng thất thủ 0-1 trước CLB Bình Dương.

Trong nhiều pha tấn công, cầu thủ này đã bỏ lỡ những cơ hội ghi bàn rất rõ ràng vì không thể di chuyển theo đúng kế hoạch từ HLV Lê Huỳnh Đức. Thậm chí, ngoại binh này còn cãi lại lời ông Đức sau khi bỏ lỡ một cơ hội. Kết quả là Nsiah bị thay ra ngay sau đó.

HLV Lê Huỳnh Đức nói: "Cậu ấy không thực hiện đúng y đồ chiến thuật của tôi, đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn. Trong khi tập Nsiah tập tốt nhưng trên sân lại không làm được. Tôi sẽ cải thiện lại cậu ấy và còn phụ thuộc vào Nsiah".

Kết quả là CLB Đà Nẵng thất thủ 0-1 trước CLB Bình Dương trên sân Gò Đậu vào chiều 8/3. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của tiền vệ người Brazil tên Helipo Gustavo ở phút thứ 15.

Một thành viên CLB Đà Nẵng bị cách ly vì sốt cao bất thường

Minh Anh
Bạn đang đọc bài viết Một thành viên CLB Đà Nẵng bị cách ly vì sốt cao bất thường tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật