Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Nhà hàng trưng 50.000 con cá ngoài mặt tiền để thu hút thực khách

30/4/2016 10:24 UTC+7
(Công lý) - Hiện, một nhà hàng chuyên các món ăn về cá ở thành phố Trường Xuân, Trung Quốc đang thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận Trung Quốc.

Theo đó, vào ngày 27/4, một nhà hàng chuyên chế biến các món ăn từ cá ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã tiến hành sửa chữa, cải tạo diện mạo bằng cách treo chi chít cá trên tường.

Nhà hàng trưng 50.000 con cá ngoài mặt tiền để thu hút thực khách

Ước tính số lượng cá được sử dụng lên đến 50.000 con

Để thu hút được sự chú ý của các thực khách, ông chủ nhà hàng không tiếc tiền đặt mua một lượng cá khổng lồ về trang trí. Ước tính số lượng cá được sử dụng lên đến 50.000 con.

Được biết, những con cá này được làm từ cao su nhựa PolyUrethane (PU), về cơ bản chỉ giống như những chiếc vô-lăng ô tô nên rất thân thiện với môi trường.

Nhà hàng trưng 50.000 con cá ngoài mặt tiền để thu hút thực khách

Những con cá này được làm từ cao su nhựa PolyUrethane (PU), về cơ bản chỉ giống như những chiếc vô-lăng ô tô nên rất thân thiện với môi trường

Tuy nhiên, có một số người tỏ ra không thích và cho rằng không nhất thiết phải bày la liệt cá ra trước cửa như vậy. Đặc biệt là những người mắc hội chứng Trypophobia. (Trypophobia là dạng bệnh tâm lý khiến ta có cảm giác nổi da gà, ghê rợn, ám ảnh khi nhìn thấy hình ảnh có nhiều lỗ tròn hoặc nhóm các lỗ tròn).

Nhưng bên cạnh đó, rất nhiều người tỏ ra thích thú trước lối trang trí nhất quán với quy mô lớn của nhà hàng: Họ nói, "nhất định tôi sẽ đến ủng hộ!", "Mới nhìn một đống cá đã thấy bụng sôi ùng ục rồi.", "Nhìn chúng thật vui mắt”.

Nhà hàng trưng 50.000 con cá ngoài mặt tiền để thu hút thực khách

Nhà hàng dự tính hoàn thành công việc sửa chữa vào cuối tháng 5 tới

Nhà hàng dự tính hoàn thành công việc sửa chữa vào cuối tháng 5 tới. Hy vọng, với một hình ảnh mới, nhà hàng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Nhà hàng trưng 50.000 con cá ngoài mặt tiền để thu hút thực khách tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật