Thanh Hóa: Trẻ 3 tuổi bị chó cắn ngay trong trường học

Thanh Phương | 14/05/2018, 15:08

Ngày 14/5, thông tin từ UBND thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một sự việc đáng tiếc, bé 3 tuổi tại trường Mầm non Bé Ngoan (khu phố 2, Phường Bắc Sơn, Bỉm Sơn) đã bị chó đẻ nuôi tại trường cắn vào trán, nhập viện.

Trưởng phòng Giáo dục thị xã Bỉm Sơn Phạm Xuân Duy cho hay, đang yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể vụ việc để chó đẻ nuôi trong trường Mầm non, cắn một học sinh khiến phải nhập viện, nhưng không báo cáo Phòng Giáo dục.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng 28/4, khi cháu L.T.T. (SN 2015) là học sinh của trường, trong giờ ra chơi đã lại gần chuồng chó đẻ, thì bất ngờ bị chó lao lên vách rào, cắn vào trán, gần vị trí mắt của cháu T.

Thanh Hóa: Trẻ 3 tuổi bị chó cắn ngay trong trường học

Trường Mầm non Bé Ngoan nơi xảy ra sự việc

Bà Vũ Thị Mai Anh, Hiệu trưởng Trường Mầm non Bé Ngoan (có địa chỉ tại khu phố 2, Phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận, có sự việc chó nuôi nhốt tại trường khiến bé T. bị thương. "Đây là sự việc rất đáng tiếc, sau khi xảy ra sự việc, nhà trường cùng gia đình đã phối hợp đưa cháu đi viện và chữa trị cho cháu T. Hiện cháu đã đi học trở lại, bị vết thương trên trán kéo dài 5-6cm", bà Anh nói.

Trường Mầm non Bé ngoan được xây dựng từ năm 2010 theo hình thức xã hội hóa giáo dục với kinh phí đầu tư 21 tỷ đồng trên diện tích hơn 4.000m2. Năm học 2015-2016, trường đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Con chó được bảo vệ nhà trường mua về, chưa rõ đã được tiêm phòng dại hay chưa và nuôi chừng 1 tháng rưỡi nay.

Phòng Giáo dục thị xã Bỉm Sơn đã cử chuyên viên về trường nắm tình hình, yêu cầu trường Mầm non Bé Ngoan báo cáo sự việc để xử lý. Đồng thời có văn bản gửi tới tất cả các trường trên địa bàn về việc báo cáo việc có nuôi chó tại trường học hay không.

Bài liên quan
Tiểu Vy, Phương Anh mang Trung thu ấm áp đến với trẻ em đang bị cách ly trong vùng dịch
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có một Trung thu đáng nhớ khi hoá thân thành chị Hằng trong bộ đồ bảo hộ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Hóa: Trẻ 3 tuổi bị chó cắn ngay trong trường học