Thạch táo Apple Diet Slim – Kiểm định không Sibutramin từ cơ quan Công An

PV | 21/12/2021, 09:42

Vô vàn các sản phẩm giảm cân xuất hiện trên thị trường dưới nhiều hình thức khác nhau như : dạng viên nén, dạng sủi, dạng bột, trà,… tuy nhiên để kiểm định về mức độ an toàn và cam kết chất lượng tuyệt đối như quảng cáo thì không phải sản phẩm nào cũng tự tin công bố giấy tờ.

Qua kiểm tra của các cơ quan chức năng các sản phẩm giảm cân phải có giấy kiểm định của phòng kỹ thuật hình sự địa phận cấp thành phố mình đang sinh sống cấp phép không chứa chất cấm Sibutramin là những sản phẩm an toàn và được lưu hành toàn quốc.

Sản phẩm Thạch táo giảm cân Apple Diet Slim có nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc và được sản xuất tại Nhà máy đạt chuẩn GMP của Việt Nam. Sự kết hợp giữa các thảo dược Việt và nấm men Hàn Quốc điều chế dưới dạng thạch tạo nên một mùi vị dễ chịu, thơm ngon không hề khó uống như những loại giảm cân khác trên thị trường.

a.jpg
Sản phẩm thạch táo giảm cân Apple diet slim chính hãng có mã vạch đầy đủ và có tem của Bộ công an và được sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP
b.jpg
Kết quả phân tích của Phòng kỹ thuật hình sự cho thấy trong Apple Diet Slim không chứa chất cấm Sibutramin

Qua kết quả phân tích của phòng kỹ thuật hình sự Công an Tp Hà Nội ngày 18 tháng 12 năm 2021 – Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga có địa chỉ tại 82 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội gửi mẫu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Apple Diet Slim xác định chất Sibutramim trong mẫu phẩm cho kết quả không phát hiện thấy chất cấm này trong sản phẩm. Nhấn mạnh thêm Sibutramin là một loại chất cấm thường có trong các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nhanh nhưng gây hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Như vậy nếu như không có chất cấm được cơ quan công an kiểm định phân tích mẫu thì không có lý do gì lại có thể làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng, sản phẩm có tác dụng giản cân đẹp dáng như mong muốn. Các sản phẩm trên thị trường nếu như không có phân tích kiểm định nghiễm nhiên không an toàn, bởi vì đưa một sản phẩm ra thị trường không phải đơn giản cần chuẩn chỉ từ khâu đầu vào, sản xuất chuẩn GMP mà còn cần pháp lý đầy đủ để người tiêu dùng yên tâm sử dụng đây cũng chính là cái Tâm trong làm nghề cần phải có của mỗi Doanh nghiệp.

Người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn và đánh giá kĩ lưỡng sản phẩm khi chọn mua để không mua phải hàng kém chất lượng. Thời điểm cuối năm là thời điểm thị trường mua bán các sản phẩm làm đẹp như giảm cân rất sôi nổi và đây cũng chính là cơ hội cho các đối thủ và các cá nhân trục lợi cạnh tranh không lành mạnh gây ảnh hưởng tới uy tín các doanh nghiệp kinh doanh chân chính, vì vậy nhà nước và các cơ quan pháp luật cần có chế tài nghiêm minh xử phạt các vi phạm trong kinh doanh răn đe và triệt để ngay từ ban đầu các hành vi.

Bài liên quan
Tổng cục Hải quan siết quản lý nhập khẩu cá tầm để bảo vệ người tiêu dùng
Tổng cục Hải quan yêu cầu các lực lượng Hải quan tại các cửa khẩu trọng điểm kiểm soát chặt việc nhập khẩu cá tầm về Việt Nam, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thạch táo Apple Diet Slim – Kiểm định không Sibutramin từ cơ quan Công An