Tập đoàn BRG tiếp tục khẳng định vị thế Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

Nguyễn Cúc | 28/09/2020, 16:00

Ngày 26/9, Tập đoàn BRG một lần nữa được vinh danh trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam trong khuôn khổ chương trình “Tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Tập đoàn BRG tiếp tục khẳng định vị thế Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

Bà Trần Tuyết Nhung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BRG nhận chứng nhận “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2020".

Để được bình chọn “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2020”, Tập đoàn BRG đã không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, được thể hiện ở: Quy mô doanh nghiệp; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Doanh thu; Uy tín, chất lượng sản phẩm và các dịch vụ trên nhiều lĩnh vực Gôn, Ngân hàng – Tài chính, Khách sạn – Nghỉ dưỡng, Bán lẻ, Sản xuất – Thương mại,...

Nổi bật là sự phát triển của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực Bán lẻ với hệ thống siêu thị/minimart thuộc BRGMart, đã góp phần ổn định nguồn cung cấp lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân trong thời gian gặp ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Lĩnh vực Bất động sản của Tập đoàn BRG cũng phát triển mạnh trong năm 2020, với nhiều dự án nổi bật như BRG Legend (Hải Phòng), Le Grand Jardin (Hà Nội), BerRiver Jardin (Hà Nội),…

Nhiều năm liền được vinh danh Danh hiệu “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam”, Tập đoàn BRG đã khẳng định vị thế của một trong những tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam và luôn không ngừng phát triển, mang tới những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, giúp “Nâng tầm tiêu chuẩn sống người Việt”.

Bài liên quan
Bất động sản Sầm Sơn: Mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư
Theo khảo sát thực tế, tính từ 2015 đến 2019, giá đất nền nhiều khu vực Sầm Sơn đã tăng từ 2-4 lần, có nơi tăng đến 8 - 10 lần.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tập đoàn BRG tiếp tục khẳng định vị thế Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam