Tạm giữ vợ chồng mua ma túy từ TP Hồ Chí Minh về An Giang bán kiếm lời

Nhật Linh | 09/03/2019, 11:02

Sáng nay (9/3), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Tân cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Anh Tuấn và Lê Thị Ngọc Quý về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó 22h30 ngày 07/3, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực bến phà Thuận Giang thuộc xã Tân Trung, huyện Phú có nam thanh niên mặc áo khoác màu đen, quần màu trắng và nam thanh niên mặc áo khoác màu đen, quần màu xanh điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 59F1-859.99 có biểu hiện nghi vấn phạm tội ma túy

Nhận được tin báo, lực lượng trinh sát của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy và môi trường Công an huyện Phú Tân đến khu vực trên để xác minh thì phát hiện 2 nam thanh niên có đặc điểm giống như tin báo. Lực lượng làm nhiệm vụ bất ngờ khống chế 2 nam thanh niên đưa về trụ sở Công an xã Tân Trung để kiểm tra hành chính.

Tạm giữ vợ chồng mua ma túy từ TP Hồ Chí Minh về An Giang bán kiếm lời

Tang vật cơ quan công an thu giữ được

Qua kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ trong thùng carton để trên xe mô tô do Sang điều khiển có 02 bọc nylon bên trong có chứa chất rắn tinh thể màu trắng (nghi là ma túy) và 23,5 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an, 2 nam thanh niên khai tên Nguyễn Văn Anh Tuấn (27 tuổi), cư trú ấp Hưng Thới 1, xã Phú Hưng và Phan Ngọc Sang (22 tuổi), ngụ ấp Trung 3, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, các bọc nylon bên trong có chứa chất rắn tinh thể màu trắng mà lực lượng Công an thu giữ là ma túy tổng hợp dạng đá.

Đối tượng Tuấn cho biết, khoảng 05h15 cùng ngày, Tuấn cùng với Sang điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 59F1-859.99 di thành phố Hồ Chí Minh để mua ma túy của một đối tượng (không rõ tên, địa chỉ) với giá là 48 triệu đồng về để bán lại cho người nghiện kiếm lời, khi về đến bến phà Thuận Giang thì bị lực lượng Công an bắt quả tang cùng với tang vật.

Tạm giữ vợ chồng mua ma túy từ TP Hồ Chí Minh về An Giang bán kiếm lời

Vợ chồng Nguyễn Văn Anh Tuấn và Lê Thị Ngọc Quý đã bị tạm giữ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Căn cứ lời khai của Tuấn và Sang, cùng ngày Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Tân thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thị Ngọc Quý (26 tuổi, là vợ cùa Nguyễn Văn Anh Tuấn), ngụ ấp Hưng Tân, xã Phú Hưng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Khám xét khẩn cấp tại nơi ở của Quý, lực lượng Công an thu giữ 10 gram ma túy tổng hợp dạng đá, 02 viên ma túy tổng hợp dạng viên nén. 80 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.          

 

Bài liên quan
Bắt giữ đối tượng tái phạm tội mua bán chất ma túy
Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Kạn vừa bắt giữ đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ vợ chồng mua ma túy từ TP Hồ Chí Minh về An Giang bán kiếm lời