Tài xế bị phạt 70 triệu đồng sau chầu hát karaoke và “bay lắc”

Trang Trần | 25/01/2021, 13:43

Một tài xế ô tô trú quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) bị phạt 70 triệu đồng vì lỗi điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn và đã sử dụng chất ma túy.

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ đêm 24/1, tổ công tác C1 lực lượng 911 tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Nam Trân (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) thì phát hiện 1 ô tô bán tải và 1 xe máy đậu giữa đường.

Trên xe lúc này có nhiều thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên Đại úy Phùng Anh Đại Phúc - tổ trưởng C1 yêu cầu các thành viên áp sát tiến hành kiểm tra hành chính. 

bay.jpg
T. bị phạt 70 triệu đồng.

Qua kiểm tra, lái xe ô tô N.V.T (trú phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu) thừa nhận mình cùng nhóm thanh niên vừa hát karaoke tại một quán trên địa bàn phường Hoà Minh và có sử dụng thuốc lắc. Cùng sử dụng ma túy còn có 5 thanh niên cùng đi. 

Tài xế T. cho biết mình đang đi tìm địa điểm khác để tiếp tục "bay" thì bị phát hiện. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của lái xe T. đạt 0.478mg/l. 

Sau khi nhận bàn giao, Đội CSGT Công an quận Liên Chiểu lập biên bản vi phạm đối với lái xe T. 2 lỗi: Điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn và điều khiển phương tiện có sử dụng ma tuý. 

Với các lỗi vi phạm này, lái xe T. bị phạt 70 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.


Bài liên quan
14 nam, 8 nữ thuê biệt thự ở Vũng Tàu để dùng thuốc lắc
Công an TP Vũng Tàu ngày 23/11 cho biết đang lập hồ sơ xử lý 22 đối tượng dương tính với ma túy trong một biệt thự ven biển.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài xế bị phạt 70 triệu đồng sau chầu hát karaoke và “bay lắc”