Bắt đối tượng cung cấp thuộc lắc cho quán bar, karaoke

Đức Chung | 29/06/2020, 12:16

Đang vận chuyển trái phép chất ma túy đi tiệu thụ, Trần Đức Dũng (trú xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã bị cơ quan chức năng bắt giữ cùng tang vật.

Ngày 29/6, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào cuối tháng 5, Công an phát hiện một đường dây mua bán trái phép chất ma túy tổng hợp do đối tượng Trần Đức Dũng (còn gọi Dũng "Mực"; trú xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An) cầm đầu.

 Bắt đối tượng cung cấp thuộc lắc cho quán bar, karaoke

Đối tượng Trần Đức Dũng tại CQĐT. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 25/6, khi nắm được thông tin Dũng và đồng bọn sẽ tổ chức vận chuyển ma túy với số lượng lớn nên ban chuyên án quyết định phá án. Đến khoảng 17h45’ cùng ngày, tại địa phận xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Dũng cùng đồng bọn đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy thì bị bắt giữ.

Lực lượng chức năng đã thu giữ tang vật 3.000 viên thuốc lắc (trọng lượng hơn 1,1kg) và 1 xe máy.

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai nhận số thuốc lắc trên được móc nối với một số đối tượng ở nước ngoài để vận chuyển về Việt Nam, sau đó được chia ra, phân phối đi các tỉnh để tiêu thụ, chủ yếu nhắm vào các đối tượng có nhu cầu ăn chơi, nhất là tại các quán bar, vũ trường, quán karaoke.

Vụ việc đang được CQĐT xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Người phụ nữ mất hơn 1 tỷ đồng từ cuộc điện thoại lừa đảo
Sau khi giả danh Công an quận Đống Đa, Hà Nội thông báo tài khoản của nạn nhân có liên quan đến việc rửa tiền và ma túy, các đối tượng yêu cầu nạn nhân mở tài khoản tại 2 ngân hàng rồi chuyển hàng tỷ đồng để chứng minh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt đối tượng cung cấp thuộc lắc cho quán bar, karaoke