Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào, nghi vấn nhắn gửi Thiều Bảo Trâm

Minh Anh | 24/01/2021, 09:44

Sau chuỗi ngày "im hơi lặng tiếng" giữa lùm xùm rạn nứt với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP đã công khai xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc. Điều khiến cộng đồng mạng đã nổ ra một "cơn bão" chính là lời tâm sự của nam ca sỹ: "Chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đã nổ ra một "cơn bão" lớn và khuynh đảo khắp mạng xã hội khi xuất hiện thông tin rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm.

tung2.jpg
Cộng đồng mạng đã nổ ra một "cơn bão" lớn và khuynh đảo khắp mạng xã hội khi xuất hiện thông tin rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm.

Câu chuyện còn được liên tiếp "mổ xẻ" khi nguyên nhân dẫn đến sự việc này được cho là Hải Tú - "nàng thơ" mới gia nhập công ty của giọng ca Hãy trao cho anh chưa lâu.

Rất nhiều fan kêu gọi, réo tên và vào tận các tài khoản cá nhân buộc "chủ tịch" phải lên tiếng nhưng Sơn Tùng vẫn im lặng trước sự việc lùm xùm này.

Sau khoảng 3 ngày kể từ khi ồn ào rạn nứt với Thiều Bảo Trâm nổ ra, tối 23/1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện công khai và góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM.

tung3.jpg
Nguyên nhân dẫn đến sự việc này được cho là Hải Tú - "nàng thơ" mới gia nhập công ty của Sơn Tùng chưa lâu.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live Chúng ta của hiện tại - bản hit mới nhất dành cho hàng nghìn khán giả. Phần trình diễn cũng sẽ không có gì để bàn tán nếu nam ca sỹ không thực hiện một màn tâm sự ngắn trước đó.

Ngay từ khi đứng trong cánh gà, giọng nói của Sơn Tùng M-TP cất lên cùng lời nhắn: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của Sơn Tùng M-TP ngay khi xuất hiện giữa lùm xùm khiến cho nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm.

tung.jpg
Tối 23/1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện công khai và góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM cùng lời nhắn nhủ đặc biệt.

Cũng có người đồng cảm với Sơn Tùng nhưng đa số đều là những bình luận chỉ trích. Họ cho rằng nam ca sỹ quá hèn nhát, không dám đứng ra nói thẳng về sự việc mà lại úp mở kiểu như vậy.

"Có gan làm thì phải có gan nhận. Đừng cố giữ hình ảnh nữa, vì bản thân khi lựa chọn cách làm này anh đã mất hết hình tượng với chúng tôi rồi".

Nhiều người lại thông cảm và động viên việc Thiều Bảo Trâm dứt khoát chia tay và tập trung vào sự nghiệp là vô cùng chính xác. Cần gì phải níu giữ người không xứng đáng.

Bài liên quan
Lou Hoàng cùng Thiều Bảo Trâm kết hợp trong dự án âm nhạc mới
Những hình ảnh mới nhất trong hậu trường quay MV mới của Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng đã chính thức được hé lộ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào, nghi vấn nhắn gửi Thiều Bảo Trâm