Văn hóa - Du lịch

Sẽ bắn pháo hoa tại đêm khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2024

Thanh Phương 08/04/2024 - 22:26

Các cơ quan chức năng đang gấp rút chuẩn bị, lên phương án tổ chức Lễ hội Du lịch biển năm 2024, khánh thành Quảng trường biển, trục cảnh quan Lễ hội TP. Sầm Sơn và sẽ có màn bắn pháo hoa tầm thấp để phục vụ du khách.

Ngày 8/4, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn cùng các thành viên trong đoàn kiểm tra Dự án Quảng trường biển, trục cảnh quan Lễ hội TP. Sầm Sơn và công tác chuẩn bị cho việc khai mạc du lịch biển 2024.

quangtruong.jpg
Quảng trường biển Sầm Sơn hoàn thành đưa vào sử dụng.

Dự kiến chương trình khai mạc Lễ hội Du lịch biển năm 2024 và khánh thành Quảng trường biển, trục cảnh quan Lễ hội TP. Sầm Sơn sẽ diễn ra vào tối 27/4/2024.

Trong chương trình buổi lễ, sau phần nghi lễ sẽ là chương trình nghệ thuật với chủ đề “Sầm Sơn rực rỡ sắc màu” và màn bắn pháo hoa tầm thấp. Chương trình được tổ chức từ nguồn xã hội hóa.

phaohoa.jpg
Sẽ bắn pháo hoa tầm thấp đêm khai mạc.

Năm nay, tổ hợp công viên Sun World Sầm Sơn là quần thể công viên vui chơi giải trí ngoài trời có quy mô đầu tư và diện tích lớn hàng đầu miền Bắc. Tập đoàn Sun Group đang tập trung các nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công, phấn đấu đưa giai đoạn 1 công viên Sun World Sầm Sơn kịp về đích đúng tiến độ, phục vụ khách du lịch vào cuối tháng 5/2024.

Các đơn vị có liên quan đã báo cáo kế hoạch, phương án bảo đảm các phần việc do đơn vị phụ trách, như công tác an ninh - trật tự, an toàn giao thông; hoạt động liên hoan văn hóa các dân tộc và ẩm thực xứ Thanh; công tác thông tin, tuyên truyền; đảm bảo điện sáng…

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn nhấn mạnh: TP. Sầm Sơn là đơn vị chủ trì và tổ chức thực hiện, song đây là nhiệm vụ chung của tỉnh, của các ngành chức năng, các đơn vị có liên quan chứ không riêng TP. Sầm Sơn. Do vậy, cấp ủy, chính quyền, ngành chức năng cần phải nêu cao vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ông Tuấn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm quyết liệt, sáng tạo, hiệu quả của TP. sầm Sơn và ngành chức năng trong thực hiện các dự án du lịch trên địa bàn. Công tác tổ chức chương trình khai mạc Lễ hội Du lịch biển năm 2024 và khánh thành Quảng trường biển, trục cảnh quan Lễ hội TP Sầm Sơn cần phải được thực hiện chu đáo, ấn tượng và an toàn tuyệt đối.

Vì vậy, các ngành, đơn vị chức năng bám sát vào kết luận của Thường trực Tỉnh ủy để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tổ chức sơ duyệt, tổng duyệt chương trình theo đúng kế hoạch, kịch bản đã được thống nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sẽ bắn pháo hoa tại đêm khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2024