Scarlett Johansson chia tay Vũ trụ điện ảnh Marvel

Minh Anh | 29/06/2021, 10:09

Trả lời phỏng vấn trên Good Morning America, minh tinh Scarlett Johansson cho biết sau phim riêng "Black Widow" cô sẽ chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Người đẹp sinh năm 1984, được xem là "biểu tượng sex" Hollywood. Vai Black Widow trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel khiến tên tuổi cô được "hâm nóng" suốt 10 năm qua.

minh4.jpg
Những năm gần đây, Scarlett Johansson trở thành tên tuổi nổi tiếng khắp toàn cầu nhờ vai diễn Black Widow (Góa phụ đen) trong hàng loạt tác phẩm siêu anh hùng bạc tỉ của Marvel

Scarlett Johansson là nữ diễn viên kiếm tiền nhiều nhất năm 2018 và 2019 (theo Forbes). Cô cũng là sao có tổng doanh thu phim cao thứ ba mọi thời (14,3 tỷ USD).

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên Good Morning America, Scarlett Johansson đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thông báo sau phim riêng "Black Widow", cô sẽ chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel.

minh3.jpg
Nữ diễn viên trong "The Avengers"

Hơn thập kỷ qua, cô xem Marvel như gia đình. Cô gọi đó là khoảng thời gian đáng kinh ngạc và sẽ rất nhớ mọi người nếu không được gặp họ sau mỗi 18 tháng hoặc hai năm (lịch đóng phim của Johansson). Minh tinh xem đó như những cột mốc mà cô luôn mong đợi.

"Tôi sẽ cảm thấy tự hào về Black Widow và thật tuyệt vời nếu bộ phim được đánh giá cao. Tác phẩm rất khác so với bất kỳ dự án Marvel nào mà chúng tôi đã thực hiện. Bởi vậy, như tôi đã nói, cảm giác bây giờ là buồn vui lẫn lộn", Johansson bày tỏ.

Ở buổi trò chuyện, Johansson còn chia sẻ phản ứng của chồng, Colin Jost, về việc vợ đóng phim siêu anh hùng. Nữ diễn viên nói rằng Jost luôn im lặng và tránh nghe tiết lộ của vợ về bất kỳ chi tiết nào trong Black Widow.

minh2.jpg
Trong phim "Iron Man"

"Anh ấy muốn được bất ngờ, thậm chí không muốn biết ai đã có mặt trên phim trường cùng tôi". Johansson kể thêm rằng Jost không thích người khác tọc mạch về những bí mật chưa được công khai.

Scarlett Johansson xuất hiện với tư cách Góa phụ đen/Natasha Romanoff trong Iron Man 2 (2010) và lần cuối nhân vật được trông thấy chiến đấu trên màn ảnh rộng là ở Avengers: Endgame (2019).

Sắp tới, khán giả được tái ngộ nhân vật lần cuối ở phần phim riêng Black Widow, trước khi nữ siêu anh hùng chính thức tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel.

minh.jpg
Sau phim riêng "Black Widow", minh tinh Scarlett Johansson chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Mốc thời gian trong Black Widow diễn ra sau các sự kiện ở Captain America: Civil War và trước khi nhân vật của Johansson bị giết trong Avengers: Endgame. Đây là phim thứ 24 trong loạt phim và là tác phẩm đầu tiên thuộc giai đoạn 4 trong MCU.

Tác phẩm được ra rạp vào ngày 9/7 và phát hành đồng thời trên Disney + trong cùng ngày.

Bài liên quan
Bom tấn của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon chốt ngày khởi chiếu
Jirisan là dự án hợp tác thứ 2 của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon, sau Kingdom. Đây là một dự án phim bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc. Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng nhà sản xuất cũng đã chốt được lịch chính thức khởi chiếu trên đài tvN vào ngày 23/10 sắp tới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Scarlett Johansson chia tay Vũ trụ điện ảnh Marvel