Bom tấn của Song Joong Ki bỏ lịch quay tại châu Âu vì dịch covid-19

Minh Anh | 24/06/2021, 07:15

Những bối cảnh tại Hàn Quốc của bom tấn Bogotá do Song Joong Ki thủ vai chính đã xong. Các bối cảnh tại châu Âu cũng đã được lên kế hoạch nhưng vẫn chưa thể thực hiện do ảnh hưởng của dịch covid-19. Mới đây, nhà sản xuất đã buộc phải huỷ bỏ ý tưởng này và thực hiện nốt các cảnh quay ở trong nước để kịp tiến độ phát sóng.

Do Kim Sung Se làm đạo diễn, Bogotá là một bộ phim kinh dị tội phạm lấy bối cảnh những năm 1990 ở Bogotá, thủ đô của Colombia. Phim kể về một nhóm người đấu tranh để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

bogo9.jpg
Phim đã bắt đầu quay ở Colombia vào tháng 1 năm 2020 nhưng đến tháng 3 cả đoàn phim phải quay trở lại Hàn Quốc vì dịch bệnh covid-19

Trong phim, Song Joong Ki vào vai Guk Hee, người đã trải qua vô số thăng trầm trong cuộc sống sau khi đến Bogotá khi mới 19 tuổi và đang phải vật lộn để vươn lên trong thế giới kinh doanh.

Phim đã bắt đầu quay ở Colombia vào tháng 1 năm 2020, nhưng mới ghi hình được 40% thì đại dịch COVID-19 bùng nổ, buộc đoàn làm phim phải trở về Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2020.

bogo6.jpg
Phim chỉ mới ghi hình được 40% tại đây.

Việc quay phim bị hoãn lại cho đến năm 2021. Vào tháng 3 năm 2021, đoàn làm phim có thảo luận về việc liệu có nên quay trở lại Colombia hay không.

Nhưng hiện tại đã có quyết định rằng bộ phim sẽ kết thúc quá trình sản xuất tại Hàn Quốc. Vì giờ có di chuyển được sang Colombia thì những ảnh hưởng của đại dịch covid-19 sẽ buộc đoàn phim lại phải liên hệ từ đầu.

bogo5.jpg
Tại thời điểm này Song Joong Ki không thể quay lại trời Tây.

Chính vì thế mà truyền thông Hàn Quốc đã chính thức đưa tin "bom tấn" Bogotá của Song Joong Ki sẽ phải hoàn tất quá trình ghi hình tại Hàn Quốc, thay vì kế hoạch ban đầu là quay ở Colombia.

Bogotá tiếp tục quay ở Hàn Quốc từ ngày 21 tháng 6 và dự kiến đóng máy sau 3 tháng. Sử dụng các cảnh quay từ Colombia làm nền tảng, toàn bộ quá trình sản xuất sẽ được tổ chức lại để điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện quay phim mới.

bogo3.png
Một số hình ảnh của Song Joong Ki trong quá trình quay phim ở Colombia

Ngoài Song Joong Ki, phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên gạo cội là Lee Hee Joon và Kwon Hae Hyo. Lee Hee Joon vào vai Soo Young, người đến Colombia với tư cách là nhân viên của một tập đoàn lớn.

Bản năng sinh tồn mạnh mẽ và kỹ năng kinh doanh tuyệt vời giúp anh thành công ở Bogotá. Kwon Hae Hyo vào vai Trung sĩ Park, một cựu chiến hữu của cha Guk Hee trong chiến tranh và là người đứng đầu hiệp hội Hàn Quốc địa phương ở Bogotá.

bogo.jpeg
Ngoài Song Joong Ki, phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên gạo cội là Lee Hee Joon và Kwon Hae Hyo.

IDIOPLAN, công ty sản xuất đằng sau Bogotá, cho biết: "Khi chúng tôi bắt đầu quay phim trong những điều kiện khó khăn, ưu tiên hàng đầu là tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch và đảm bảo sức khỏe cho dàn diễn viên và đoàn làm phim. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện một bộ phim hay trong điều kiện an toàn".

bogo8.jpg
Trong phim, Song Joong Ki vào vai Guk Hee, người đã trải qua vô số thăng trầm trong cuộc sống sau khi đến Bogotá.
Bài liên quan
Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn vì bất đồng trong chuyện sinh con
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc chia sẻ về lý do sâu xa khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn. Qua đó vì bất đồng trong việc sinh con, bên cạnh đó là lịch trình công việc có vấn đề cặp đôi xuất hiện mâu thuẫn ngày càng lớn và dẫn tới việc ly hôn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bom tấn của Song Joong Ki bỏ lịch quay tại châu Âu vì dịch covid-19