Bom tấn của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon chốt ngày khởi chiếu

Minh Anh | 18/06/2021, 15:06

Jirisan là dự án hợp tác thứ 2 của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon, sau Kingdom. Đây là một dự án phim bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc. Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng nhà sản xuất cũng đã chốt được lịch chính thức khởi chiếu trên đài tvN vào ngày 23/10 sắp tới.

Jirisan là bom tấn mới của biên kịch Kim Eun Hee, người đứng sau thành công của Signal (Tín Hiệu) và hai phần phim Kingdom (Vương Triều Xác Sống).

kin5.jpg
Jirisan là dự án hợp tác thứ 2 của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon, sau Kingdom.

Phim do đạo diễn Lee Eung Bok của Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương), Goblin (Yêu Tinh), Descendants Of the Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) cầm trịch.

Jirisan là một bộ phim truyền hình bí ẩn kể về những người leo núi khám phá Jirisan rộng lớn. Jeon Ji Hyun vào vai Seul Kang - người kiểm lâm giỏi nhất ở Vườn quốc gia Jirisan.

kin3.jpg
Jirisan là một bộ phim truyền hình bí ẩn kể về những người leo núi khám phá Jirisan rộng lớn.

Joo Ji Hoon hóa thân thành Kang Hyun Jo, cựu sĩ quan quân đội có một bí mật không thể tiết lộ. Anh cùng Seul Kang cứu giúp người dân mắc kẹt trên núi Jiri.

Đây là dự án hợp tác thứ 2 của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon, sau Kingdom. Được đầu tư kinh phí sản xuất khủng, bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những cảm giác rất thật trong từng phân đoạn.

kin4.jpg
Jeon Ji Hyun vào vai Seul Kang - người kiểm lâm giỏi nhất ở Vườn quốc gia Jirisan.

Bên cạnh Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon, Jirisan còn có sự tham gia của Sung Dong Il, Oh Jung Se và nhiều diễn viên khác. Dàn diễn viên và đoàn làm phim dự kiến ​​sẽ kết thúc quay phim sau 9 tháng dài vào ngày 28/6.

kin.jpg
Joo Ji Hoon hóa thân thành Kang Hyun Jo, cựu sĩ quan quân đội.
kin6.jpg
Phim do đạo diễn Lee Eung Bok của Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương), Goblin (Yêu Tinh), Descendants Of the Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) cầm trịch.
Bài liên quan
Hé lộ mức thù lao khủng của BTS xứng tầm những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới
BTS hiện đang là 1 trong những cái tên “làm mưa làm gió” khắp làng giải trí thế giới. Không cần nói cũng biết được họ sẽ có một mức thù lao khổng lồ như thế nào trong các hợp đồng quảng cáo. Nhưng ít ai ngờ được con số nó có thể ngỡ ngàng đến vậy.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bom tấn của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon chốt ngày khởi chiếu