Phiên dịch viên CLB TP.HCM bị phạt vì phản ứng quá khích

PV | 20/08/2020, 21:16

Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ra quyết định phạt 10 triệu đồng, đình chỉ làm nhiệm vụ hai trận đối với Yang Jae Mo, phiên dịch của CLB TP.HCM.

Chiều 20/8, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra quyết định xử phạt ông Yang Jae Mo, phiên dịch của câu lạc bộ bóng đá TP. Hồ Chí Minh do có cử chỉ và lời nói nhằm mục đích công kích, kích động trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội ngày 24/7/2020 trên sân vận động Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) tại vòng 11 giải bóng đá Vô địch quốc gia LS 2020.

Phiên dịch viên CLB TP.HCM bị phạt vì phản ứng quá khích

Ông Yang Jae Mo, phiên dịch viên CLB bóng đá TP.HCM.

Trước đó, ở trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất, trọng tài chính Trần Văn Trọng đã có những quyết định gây tranh cãi. Trọng tài Trần Văn Trọng khi không cho các cầu thủ CLB TP. HCM hưởng penalty, các thành viên ban huấn luyện TP.HCM đã không giữ được bình tĩnh và đuổi theo tổ trọng tài để phản đối sau khi trận đấu kết thúc.

Ở ngoài đường biên, phiên dịch Yang Jae Mo đã hét: "Đá gì nữa, trao cúp luôn đi". Ông Yang Jae Mo còn chỉ tay về phía ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban Trọng tài của VFF, người đang ngồi trên khu VIP để theo dõi trận đấu.

Với hành vi trên, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với ông Yang Jae Mo.

Bài liên quan
Vĩnh Phúc: Xử lí nghiêm những trường hợp vi phạm phòng chống dịch
Tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục siết chặt công tác kiểm tra, xử lý vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phiên dịch viên CLB TP.HCM bị phạt vì phản ứng quá khích