Phát triển tour du lịch kết nối ba nước Việt Nam - Lào - Thái Lan

Thục Anh (TH) | 20/09/2022, 10:10

Hội lữ hành các tỉnh Quảng Bình - Quảng Trị - Thừa Thiên Huế vừa tổ chức chuyến khảo sát điểm đến (famtrip) tại Lào, Thái Lan nhằm kết nối các sản phẩm du lịch.

Tại Lào, đoàn famtrip đã đến khảo sát các điểm đến nổi tiếng tại tỉnh Savanakhet và Thakhet. Đoàn cũng đã đến Mukdahan (Thái Lan), tham quan chùa Manorom - ngôi chùa trên núi cao của thành phố này và trải nghiệm tại khu chợ Đông Dương - nơi có nhiều kiều bào đang kinh doanh và sinh sống.

1609doanfantrip1-1663603217026-16636032180861423100163.jpg
Đoàn famtrip tham quan tại chùa Manorom, TP. Mukdahan (Thái Lan)

Tại Nakhonphanom - thành phố thuộc vùng Đông Bắc Thái Lan, đoàn famtrip khảo sát một số điểm đến, như: Chùa Thatphanom, khu di tích tưởng niệm Bác Hồ ở bản Nachok…

Trong chuyến famtrip lần này, Hội lữ hành các tỉnh Quảng Bình - Quảng Trị - Thừa Thiên Huế cũng tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm tới các đơn vị kinh doanh du lịch Lào và Thái Lan.

Ngoài ra, còn giao lưu, kết nối với với bà con kiều bào tại TP. Mukdahan và Nakhonphanom để tìm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường phát triển du lịch.

Trên cơ sở đó, các đơn vị kinh doanh du lịch sẽ phát triển tour du lịch “một ngày ăn cơm ba nước”, đáp ứng nhu cầu khám phá, trải nghiệm của du khách trong thời gian tới.

Bài liên quan
Báo nước ngoài giới thiệu những tour khám phá Việt Nam tuyệt vời nhất
Mới đây, trang Travel Daily News đã giới thiệu 5 tour du lịch tuyệt vời nhất cho du khách quốc tế khi khám phá Việt Nam năm 2022/2023.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát triển tour du lịch kết nối ba nước Việt Nam - Lào - Thái Lan