Ra mắt tour du lịch cao cấp bằng chuyên cơ, Việt Nam góp 2 địa điểm

Thục Anh (TH) | 28/07/2022, 11:00

Một công ty vừa tung ra loạt tour du lịch vòng quanh thế giới năm 2023 bằng máy bay tư nhân, bao gồm các trải nghiệm đắt giá trên khắp thế giới và cả tại Việt Nam.

Theo đó, công ty đã chia sẻ tổng cộng chín hành trình trải dài trên toàn cầu với phương tiện di chuyển là máy bay riêng. Với mỗi hành trình, du khách sẽ đi trên một chiếc máy bay sang trọng tư nhân, bao gồm cả chiếc A321neo có cấu hình tùy chỉnh hoàn toàn mới của công ty.

Chiếc máy bay phản lực mới do Titan Airways vận hành chứa được tối đa 52 hành khách, đảm bảo sự thoải mái, riêng tư cho mỗi người nhờ cabin lớn. Các chuyến còn lại có tối đa 48 hành khách, bay trên chiếc Boeing 757. Hành khách sẽ được phục vụ bởi tổ bay 18 thành viên, bao gồm một bác sĩ và đầu bếp chuyên nghiệp.

"Chơi golf vòng quanh thế giới" là một trong những tour đắt nhất, trong số 9 hành trình bằng máy bay cá nhân của TCS World Travel. Theo đó, du khách sẽ thử sức tại một số sân golf tốt nhất trên thế giới, như Mỹ, Australia, Malaysia, Việt Nam, Oman, Rwanda và Maroc. Ngoài ra, khách cũng có thể tham gia vào các trải nghiệm văn hóa, từ thăm bảo tàng đến gặp gỡ các nghệ nhân địa phương. Chuyến đi này diễn ra vào đầu năm 2023, với giá từ 147.000 USD/người.

cats.jpg
TCS World Travel cung cấp tour vòng quanh thế giới bằng chuyên cơ riêng.

Bên cạnh đó, còn có những tour khác như tour Thế giới ít đi du lịch từ 11-25.2.2023 đi qua một số điểm đẹp nhất ở châu Phi, Nam Mỹ và bán đảo Ả rập, với những người muốn khám phá châu Á và Trung Đông, chiếc chuyên cơ sẽ đưa du khách từ Anh đến Ai Cập, Israel, Uzbekistan, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Oman và trở lại Anh. Kéo dài gần 1 tháng, chi phí cho chuyến đi này từ 140.000 USD/người. Cả hai hành trình nêu trên đều đưa du khách dừng chân ở Đà Nẵng và Hội An.

Tour rẻ nhất kéo dài 7 ngày trong dịp lễ Tạ ơn với giá khởi điểm 54.590 USD/người lớn (gần 1,3 tỷ đồng) hoặc 49.950 USD/trẻ em (gần 1,2 tỷ đồng). Tour này phù hợp cho du khách muốn nghỉ dưỡng, tham gia một số môn thể thao dưới nước, khám phá rừng nhiệt đới ở Los Angeles, Costa Rica và St. Kitts.

Bài liên quan
Việt Nam tự hào là đất nước có nhiều món cuốn ngon nhất thế giới
Việt Nam là 1 "thiên đường ẩm thực" với hàng trăm hàng nghìn các món ăn đến từ 3 miền Bắc - Trung - Nam. Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) công nhận, ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên khắp thế giới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ra mắt tour du lịch cao cấp bằng chuyên cơ, Việt Nam góp 2 địa điểm